Tâm sự ‘Trả giá’ khi cố tình tìm hiểu quá khứ của chồng sắp cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống ‘Trả giá’ khi cố tình tìm hiểu quá khứ của chồng sắp cưới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su 'Tra gia' khi co tinh tim hieu qua khu cua chong sap cuoi

Tôi tự làm mình tổn thương vì sống trong ghen tuông, dằn vặt vì thấy anh dành tình cảm quá lớn cho mối tình quá khứ. Tôi không làm cách nào để quên những gì đã đọc được.

Tôi và anh yêu nhau gần một năm nay, tính đến chuyện cưới xin. Dù trước khi đến với anh tôi đã yêu người khác, không còn trinh trắng, nhưng chúng tôi đều khá thoải mái về chuyện đó nên anh không hề nhắc đến quá khứ của tôi. Thời gian gần đây, vì tính đến chuyện cưới xin nên hai đứa chuyển về ở chung. Anh rất quan tâm tôi, lại khá hiền, điềm tĩnh và biết chia sẻ mọi công việc nhà, chịu khó giặt áo quần, dọn nhà cửa và đều đặn pha sữa cho tôi mỗi tối. Không hiểu sao thời gian gần đây tôi luôn có cảm giác bất an về tình yêu này.

Tính tôi hay tò mò nên lục lọi hết từ gmail, Facebook, đến yahoo của anh. Tôi phải trả giá khi đọc lại những chuyện tình của anh trước đây, tự làm mình tổn thương khi sống trong ghen tuông, dằn vặt vì thấy anh dành tình cảm quá lớn cho mối tình quá khứ. Thú thực tôi hay ghen, nhiều lần chúng tôi suýt đổ vỡ vì những ghen tuông, nghi ngờ. Tôi không làm cách nào để quên những gì đã đọc được.

Tâm sự ‘Trả giá’ khi cố tình tìm hiểu quá khứ của chồng sắp cưới

Anh mất 5 năm để quên một người con gái bỏ rơi anh đi lấy chồng. Suốt thời gian đó họ vẫn liên lạc, vẫn qua lại, hiện tại tôi không biết họ có còn liên lạc hay không. Từ khi biết chuyện, tôi gây sự, mệt mỏi chán nản, anh cũng vậy. Càng ngày tôi càng nhận ra tình yêu giữa hai đứa nhạt nhòa, lâu rồi tôi không còn được nghe câu “Anh yêu em”, thay vào đó là những chỉ trích, thậm chí là thờ ơ, vô cảm. Cũng nhiều lần tôi bỏ đi, hay đòi chia tay, anh sẵn sàng chấp nhận, không níu kéo.

Không biết anh còn yêu tôi nữa không? Chúng tôi vẫn tính chuyện cưới xin vào cuối năm nay, nhưng thời gian gần đây không còn cảm nhận đươc tình yêu từ anh nữa. Nhiều lần cũng muốn bỏ đi, hay tạm thời chia tay nhưng tôi không làm được. Nói chung bây giờ tâm trạng của tôi rối bời, không biết phải làm sao cả. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.