Tâm sự trả giá vì bỏ vợ theo tiếng gọi tình yêu mới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống trả giá vì bỏ vợ theo tiếng gọi tình yêu mới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tra gia vi bo vo theo tieng goi tinh yeu moi

Em kiểm soát, không muốn tôi đi gặp con, cũng không muốn tôi có trách nhiệm với con, khác hẳn những gì em nói trước đây. Tôi muốn giải thoát nhưng lại sợ nhục, sợ mang tiếng.

Tôi 45 tuổi, ngồi ngẫm lại cuộc đời mình và quyết định viết ra điều mà chắc rằng đến 90% đàn ông như tôi không dám nói bởi cái gọi là sĩ diện của đàn ông. Tôi và vợ cưới nhau năm 27 tuổi, vợ không xinh nhưng hài hòa, hiểu biết xã hội, chúng tôi bằng tuổi, có một cậu nhóc thông minh sau một năm cưới. Cuộc sống khá êm đềm vì tôi biết chăm sóc vợ con, san sẻ công việc gia đình, vợ là người thật thà, yêu chồng nên vun vén nhà cửa, ước mơ xây dựng một cuộc sống ổn định.

Được 2 năm, em vào công ty dưới sự chỉ đạo trực tiếp của tôi, em trẻ tuổi nhưng khá rành đời, dĩ nhiên không ngại tiếp cận để lấy lòng tôi. Chúng tôi nhanh chóng lao vào nhau, không còn suy nghĩ gì đến gia đình, tôi đi sớm về muộn, không chăm lo gia đình, không để ý đến vợ đang buồn tủi thế nào, đâu biết vợ phát hiện ra mọi chuyện rồi.

Trong lúc này gia đình tôi cũng có trục trặc do hiểu lầm giữa mẹ chồng nàng dâu chưa có nhiều thời gian tìm hiểu nhau. Bình thường tôi giải quyết mọi chuyện một cách dễ dàng, nhưng lúc đó tôi nhân cơ hội cùng mẹ dồn vợ vào chân tường, đến mức vợ phải nói với mẹ về chuyện này, tôi lại nịnh mẹ để tiến đến với người mới.

Tâm sự trả giá vì bỏ vợ theo tiếng gọi tình yêu mới

Nhưng mẹ dù nóng tính cũng biết con dâu mình là người tốt, lại thương cháu, nên mẹ dùng mọi cách lôi tôi ra khỏi lầm lạc. Còn vợ tiều tụy vì mệt mỏi, câm lặng để mẹ chồng tự giải quyết mọi chuyện. Khi tôi tỉnh ngộ nhận ra mình đã mắc sai lầm, vợ đón nhận như chưa có chuyện gì xảy ra, vợ nói sẵn sàng tha thứ và yêu cầu tôi hứa không có thêm lần thứ hai nữa, tất nhiên tôi hứa. Tôi trở về yêu thương, tôn trọng vợ hơn, gia đình lại vui vẻ được 2 năm, con trai gần 4 tuổi.

Rồi một lần nữa tôi đi vào con đường cụt để rồi không thể quay đầu. Em, cô gái tôi từng thích (lúc em vào công ty thì tôi mới cưới vợ), em không đẹp nhưng có ma lực hấp dẫn đàn ông, nhiều người vây quanh, em đều đón nhận hết. Tôi lúc đó em không thèm ngó ngàng tới (sau này em nói có để ý nhưng sợ vì thấy tôi nghiêm túc). Rồi em đi lấy chồng, sau một năm ly dị và trở về công ty làm việc. Ngày gặp lại nhìn em thảm hại, tôi loay hoay tìm đủ cách giúp đỡ, em nhận sự giúp đỡ đó và xúc động vô cùng.

Tôi nói yêu em say đắm, em đáp ứng tình cảm của tôi sau một thời gian ngắn. Tôi như kẻ chiến thắng, vui mừng bỏ gia đình sang một bên, đi sớm về muộn, lúc nào cũng muốn ở bên chăm sóc em. Nhìn vợ tôi thấy chướng tai gai mắt, vợ càng chăm sóc tôi càng đẩy vợ ra xa, những lời trước đây vợ nói làm tôi thấy bật cười, còn giờ lại thấy không muốn nghe. Vợ cảm nhận thấy mọi chuyện mặc dù tôi cố giấu, làm ra vẻ không có chuyện gì nhưng không được, vợ lại bắt tôi khai hết mọi chuyện.

Tôi đã nói mọi chuyện với giọng đầy tự hào của một người tìm thấy tình yêu đích thực, không ngại đem vợ ra so sánh, rồi nói không yêu vợ, chỉ sống vì trách nhiệm, vợ phải chấp nhận điều đó. Tất nhiên vợ không chấp nhận và viết đơn ly dị, tôi hơi hụt hẫng nhưng vì sĩ diện nên cũng đồng ý. Tôi bước đi cùng em bằng hành trang “tình yêu”, khi về sống chung rồi mới nhận ra đâu là bản chất thực, tôi thất vọng nhưng nghĩ đây là cái giá mình phải trả cho những gì đã gây ra.

Em kiểm soát, không muốn tôi đi gặp con, cũng không muốn tôi có trách nhiệm với con, khác hẳn những gì em nói trước đây. Tôi muốn giải thoát nhưng lại sợ nhục, sợ mang tiếng. Vợ vẫn ở vậy nuôi con, thỉnh thoảng gặp tôi vẫn quan tâm như một người bạn tốt nhưng chắc không thể chấp nhận tôi lần nữa. Xin lỗi vợ ngàn lần.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.