Tâm sự trái tim em đóng băng sau ngày anh ra đi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống trái tim em đóng băng sau ngày anh ra đi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su trai tim em dong bang sau ngay anh ra di

Em hiền lành ngoan ngoãn ngày nào trở thành người lạnh lùng tàn nhẫn với biết bao trái tim khác ngoài anh, lý do chẳng phải do anh sao?

Ngồi ngắm mưa rơi em buồn lắm anh biết không. Nỗi buồn ấy có là gì so với nỗi đau anh để lại trong em, trong trái tim biết rỉ máu này đã đóng băng sau ngày anh ra đi, bỏ lại em, đứa con gái anh từng trao bao lời nói mặn nồng, thề non hẹn biển. Có gì sai khi em hiền lành ngoan ngoãn ngày nào trở thành người lạnh lùng tàn nhẫn với biết bao trái tim khác ngoài anh, lý do chẳng phải do anh sao?

Tâm sự trái tim em đóng băng sau ngày anh ra đi

Mới hôm qua đây em đã thấy anh cùng người con gái khác nắm tay nhau trên đường, em biết đó là mối tình mới của anh, cũng có thể là người sẽ cùng chung chăn gối suốt quãng đời sau này. Miệng chỉ mỉm cười tẻ nhạt với cái ý nghĩ xấu xa rằng rồi em sẽ hạnh phúc hơn anh thôi. Nhưng em biết rõ rằng làm sao được vậy chứ, bởi em đã yêu anh và mãi mãi như thế. Cho đến giờ em vẫn yêu anh như ban đầu, như ngày ta gặp nhau dưới cơn mưa trước bão mà anh nói, chẳng nhẽ đó sẽ là cơn bão tình anh gây ra cho em đến thế này sao?

Anh à! Em viết những dòng chữ này không phải để nói chưa quên được anh, chưa quên mối tình đầu mặn nồng tha thiết, em viết ra nỗi lòng, nỗi đau ngự trị trong em. Ngồi nơi đây em đang muốn mình trở nên con người khác, muốn thay đổi tâm hồn, trái tim giá băng của em, ngồi viết tâm sự để sẵn sàng với lòng mình rằng khi chúc anh hạnh phúc là khi ấy em đã quên, đã cho những kỷ niệm của chúng ta vào chiếc hộp pha lê trong suốt, chỉ cần khóa sẽ mãi mãi không mở ra được. Em chỉ mong đơn giản vậy thôi. Xin anh hãy một lần chúc em hạnh phúc, lời anh vẫn chưa nói với em trong ngày ra đi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.