Tâm sự trái tim kiêu hãnh bỗng mềm yếu vì em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống trái tim kiêu hãnh bỗng mềm yếu vì em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sau bao nhiêu năm lặng nhìn dòng chảy của thời gian, tôi bỗng biết mong đợi, suy tư khi đêm về thanh vắng. Chợt không dám ngẩng đầu lên nhìn vào hiện tại, tôi trốn chạy với chính bản thân và trốn cả với em.

Có một ngày bỗng dưng em đến, ngây ngô, vô tư dừng bước bên lề cuộc sống của tôi. Em đứng đấy, đôi mắt trong veo, tâm hồn tinh khiết như tia nắng ban mai chợt làm tim tôi thắt lại, nhói đau.
Lần đầu tiên tôi cảm thấy bất lực với bản thân và có chút gì đó bối rối. Đôi lúc tự trấn an: “Có gì đâu, chỉ là một chút bồng bột thoáng qua của trẻ con ấy mà”. Thế nhưng sao đôi mắt với ánh nhìn da diết ấy cứ theo đuổi mãi trong dòng suy nghĩ vẩn vơ của tôi.

Tâm sự trái tim kiêu hãnh bỗng mềm yếu vì em

Trái tim vốn rất kiêu hãnh vì đã trải qua biết bao thử thách vẫn bình chân như vại của tôi sao giờ đây bỗng trở nên mềm yếu. Thế mới biết nhịp đập con tim chẳng thể có lối mòn và lý trí đôi khi cũng phải khép mình trước dòng cảm xúc. Sau bao nhiêu năm lặng nhìn dòng chảy của thời gian, tôi bỗng biết mong đợi, suy tư khi đêm về thanh vắng. Chợt không dám ngẩng đầu lên nhìn vào hiện tại, tôi trốn chạy với chính bản thân và trốn cả với em.

Đơn giản là tôi không có quyền cho em le lói một tia hy vọng nào dù nó có mong manh như sương khói. Vì tôi biết em non nớt vụng dại như cơn gió lạ, làm mát dịu lòng tôi giữa những trưa hè oi ả. Em là chút gia vị hình như còn thiếu quanh đây trong cuộc sống bận rộn thường nhật của tôi. Em là dòng sông trôi êm ả chẳng bao giờ nổi sóng để tôi có thể lặng lẽ ngồi ngắm hàng giờ mỗi khi lòng dậy lên bão tố. Thế đó, em là người mà tôi nguyện chẳng thể nào làm đau trái tim em.

Cầu mong em đừng tự làm tổn thương trái tim non nớt của mình thêm nữa. Xin hãy quên tôi, rồi em sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn mà em xứng đáng được nhận. Cám ơn em đã cho tôi tìm lại chính mình của một thời từng lãng mạn ngày xưa. Hứa với em, tôi sẽ luôn yêu đời và hạnh phúc. Hy vọng phút giây sao lòng rồi cũng sẽ tan nhanh và bình an sẽ còn lại mãi trong lòng mỗi chúng ta.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.