Tâm sự trầm cảm khi bị người yêu phản bội

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống trầm cảm khi bị người yêu phản bội hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em từng yêu và bị người yêu phản bội. Em phát hiện ra ảnh anh ta quan hệ tình dục với người con gái khác ở trong di động của anh ta. Em đã rất sốc và đau đớn, suy sụp đến nỗi bị mắc bệnh trầm cảm và chán ăn.

Chuyện xảy ra đã hơn một năm rồi nhưng em chỉ mới vượt qua được 2 tháng. Ngày trước em cũng giống chị: nghĩ ngợi rất nhiều, dằn vặt nhiều là anh ta phản bội mình lúc nào. Khi mình gọi điện mà anh ta không nghe máy có phải là lúc anh ta đang ăn nằm với người khác hay không? Rồi khóc lóc vật vã. Đứa con gái cặp với anh ta còn nhắn tin gọi điện nói mát mẻ, xúc phạm em nữa. Lúc ấy em tưởng chừng không thể đứng dậy nổi sau cú ngã đó.

Tâm sự trầm cảm khi bị người yêu phản bội

Nhưng em luôn tin vào luật nhân quả ở đời. Chồng phản bội, bỏ mặc chị bụng mang dạ chửa, yếu ớt như vậy mà đi ngoại tình với gái là điều không thể chấp nhận. Tiếp tục chung sống với anh ta sẽ làm chị ngày càng bị dày vò và đau khổ hơn. Em chưa từng trải qua đời sống hôn nhân, nhưng em khuyên chị hãy chọn cách nào khiến chị có thể trút bớt gánh nặng tinh thần đó.

Chị còn hai cháu nhỏ, hãy lấy con cái làm động lực để vượt qua nỗi đau và tiếp tục sống. Chúc chị chóng hồi phục. Chúc ba mẹ con mạnh khỏe và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.