Tâm sự trao thân rồi nhưng anh không chịu cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  trao thân rồi nhưng anh không chịu cưới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su trao than roi nhung anh khong chiu cuoi

Tôi nhắc anh chuyện cưới nhưng anh nói chưa phải lúc mặc dù chúng tôi đã quan hệ. Tôi ngỏ ý muốn có con, anh lại nói: Định hại anh à?

Tôi với anh có một mối quan hệ rất khó hiểu, bạn không phải, người yêu cũng không, rất mập mờ, mọi người xung quanh cũng phải thắc mắc. Dù có yêu ai tôi và anh vẫn lặng thầm theo dõi, quan tâm đến nhau.

Chuyện cứ thế trôi qua thật bình lặng cho đến khi tôi chia tay người yêu và đồng thời anh cũng nói yêu tôi, cảm giác ngập tràn hạnh phúc. Từ đó chúng tôi thuộc về nhau nhưng không công khai với mọi người.

Tâm sự trao thân rồi nhưng anh không chịu cưới

Thời gian đó trôi qua không như tôi mong đợi, chỉ khi ở cạnh nhau anh mới nói những lời yêu thương, thể hiện cử chỉ như những đôi yêu nhau vẫn thường nói và làm, còn trước mọi người tôi không khác gì một người dưng với anh.

Tôi nhắc anh chuyện cưới nhưng anh nói chưa phải lúc mặc dù chúng tôi đã quan hệ. Tôi ngỏ ý muốn có con, anh lại nói: Định hại anh à? Tôi thật sự sốc khi nghe câu nói của anh. Có nên tiếp tục mối quan hệ này không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.