Tâm sự trục trặc với vợ, tình cũ muốn quay về với tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống trục trặc với vợ, tình cũ muốn quay về với tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Thật lòng tôi rất muốn nói đồng ý quay về với anh nhưng lại sợ. Tôi sợ mình sẽ là người phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Anh nói muốn thoát ra cuộc hôn nhân đó lâu rồi.

Tôi sinh ra trong một gia đình bình thường như bao gia đình khác ở Hưng Yên, bố mẹ làm nông nghiệp, quê tôi cũng rất yên bình. Năm ấy tôi còn học phổ thông, có một người bạn đi lính, tôi viết thư tay cho bạn ấy, không hiểu sao thư lại đến tay một người khác cùng tên, anh hơn tôi 2 tuổi, quê ở Hải Dương, đang công tác trên Bắc Giang. Ban đầu chúng tôi là bạn, là anh em, vẫn thư từ qua lại thường xuyên, sau hơn một năm bắt đầu có tình cảm nhưng do hoàn cảnh nên vẫn chưa gặp mặt nhau.

Ngày tôi ra trường, cũng vì hoàn cảnh gia đình nên không đi học tiếp mà ở nhà đi làm, tôi vẫn liên lạc với anh. Chúng tôi gặp nhau, tuy là lần đầu gặp mặt nhưng đã như thân quen từ bao giờ, quấn lấy nhau khi tôi lên đơn vị thăm anh. Đêm đầu tiên ở đó, tôi được đơn vị anh sắp xếp ở chung một phòng, anh nâng niu và tôn trọng tôi, chúng tôi vẫn trao cho nhau nụ hôn nồng cháy để thỏa lòng cho nỗi cách xa, tuy nhiên không hề đi quá giới hạn.

Tâm sự trục trặc với vợ, tình cũ muốn quay về với tôi

Tôi lên thăm anh thường xuyên hơn, cả đơn vị cấp trên cấp dưới anh ai cũng biết, quý mến tôi. Cuối năm 2007, cũng không hiểu nguyên nhân do đâu, anh có một sự hiểu lầm về tôi, không cho tôi cơ hội giải thích, anh đã bỏ công tác, bỏ tôi mà đi. Lúc đó tôi rất đau khổ, mất phương hướng, khóc nhiều, nhắn tin cho anh nhiều mà anh không hồi âm, gọi điện anh tắt máy. Mối tình đầu của tôi đã chấm dứt như thế.

Tôi ôn thi vào đại học, năm 2008 đỗ một trường ở Hà Nội, tôi học ở đó, vừa học vừa làm, cố gắng liên lạc với bạn bè anh để hỏi thăm tin tức mà không được. Năm cuối tôi ra trường, tình cờ gặp bạn anh, biết anh đã lấy vợ và làm kinh doanh từ do. Tôi cũng mừng vì anh đã tìm được hạnh phúc của riêng mình, còn tôi vẫn cô đơn.

Tôi không quên được anh, đến với ai cũng có sự so sánh và mối quan hệ mới với vài người, sau đó cũng không đi đến đâu. 25 tuổi, tôi đi làm, em gái đi lấy chồng, bố mẹ mong tôi sớm ổn định gia đình, nhưng đúng là tôi không thể, không có tình cảm với ai. Tôi sợ sau này gia đình sẽ không hạnh phúc. Rồi tôi cũng quyết định sẽ lấy chồng một người không có tình cảm nhưng rất yêu và tốt với tôi.

Ngày 28/5/2013 cũng là ngày làm tôi thay đổi, vô tình anh lên facebook gõ tên tôi, nhận ra tôi, cùng trò chuyện, nhắn tin và hẹn gặp. Anh nói hối hận khi quyết định nhanh chóng, anh trách tôi ngày xưa không giải thích rõ ràng, không trói chặt anh lại. Anh kể nhiều về chuyện gia đình không hạnh phúc, anh và vợ đã ly thân được một năm, từ Tết anh không hề về nhà, làm ở Hà Nội nên chúng tôi lại càng có cơ hội gặp nhau.

Vợ anh hay ghen, bắt phải kiếm nhiều tiền, anh thấy ngột ngạt. Anh nói nếu anh quay lại tôi có chấp nhận không? Thật lòng tôi rất muốn nói đồng ý, nhưng lại sợ. Tôi sợ mình sẽ là người phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Anh nói là do anh, anh đã muốn thoát ra cuộc hôn nhân đó lâu rồi, tôi phải làm sao đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.