Tâm sự trượt dài trên tội lỗi từ khi em bỏ chồng vũ phu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống trượt dài trên tội lỗi từ khi em bỏ chồng vũ phu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Với một chút nhan sắc, sự mặn mà của người đàn bà một con, em xin vào làm tại các quán cà phê. Em cặp bồ với các anh đã có gia đình nhằm chu cấp cho em để cuộc sống đỡ vất vả.

Em xin tôi ý kiến để giải quyết một vấn đề liên quan đến sinh linh đang lớn lên trong em. Làm sao tôi có thể…

Em đã một lần dang dở với người chồng vũ phu, con em bị người ta tước mất, em gần như không có khả năng thăm lại, không đủ can đảm để làm việc đó, em không có tiền. Đau đớn bỏ lại đứa con cho người chồng vũ phu với đôi bàn tay trắng, em xin người ta cho đi nhờ về lại Sài Gòn kiếm tiền để giành lại quyền nuôi con. Cuộc đời không như tính toán, ba mẹ không chấp nhận em – một người bị chồng bỏ – chỉ nuôi em mấy ngày cho hoàn toàn bình phục vết thương do chồng vũ phu gây ra và đuổi em ra khỏi nhà. Em lang thang khắp phố phường Sài Gòn chỉ với vài trăm ngàn trong túi, làm sao sống đây.

Tâm sự trượt dài trên tội lỗi từ khi em bỏ chồng vũ phu

Với một chút nhan sắc, sự mặn mà của người đàn bà một con, em xin vào làm tại các quán cà phê. Em cặp bồ với các anh đã có gia đình nhằm chu cấp cho em để cuộc sống đỡ vất vả. Rồi em cũng chán cuộc sống độc thân, cuộc sống của một người tình. Em về khu vực ven làm cho một quán nước, quen biết một người đàn ông tốt bụng, đã có gia đình và cuộc sống ổn định.

Em và người đàn ông đó về sông chung, dù vợ anh ta cũng ở gần nơi hai người đang say men tình quấn quít bên nhau sớm chiều. Chuyện gì đền cũng đến, người vợ nói chuyện với em về chuyện, bảo em tha cho gia đình người ta để cho con họ có cha. Em nói rằng đang mang trong mình giọt máu của người ta, không muốn bỏ nó.

Em ngồi đối diện tôi, thoáng chút buồn. Tôi không biết em buồn cho em hay cho người đàn bà kia, xin tôi ý kiến về việc mà tôi biết em đã có câu trả lời rồi. Tôi chở em về phòng mình, em nói với tôi “Ngày mai, người đàn ông đó phải tiếp tục đến với em thôi anh ạ”. Về đến phòng trọ, em tạm biệt tôi và gọi cho người đàn ông kia. Tôi biết em không bỏ cuộc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.