Tâm sự từ bỏ tất cả để được hàng ngày nhìn nụ cười của em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống từ bỏ tất cả để được hàng ngày nhìn nụ cười của em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi đã quyết định ra ngoài này và lên quê em lập nghiệp, bỏ lại sau lưng nhiều sự phản đối của gia đình và người thân. Bù lại chúng tôi càng yêu nhau và gắn bó với nhau hơn. Nhiều lần tôi hay trêu em, tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng anh được thấy em cười là anh vui lắm rồi.

Khi tôi quyết định từ bỏ công việc và tương lai trong đó để ra ngoài này với em, tôi đã bị rất nhiều lời chỉ trích từ gia đình và bạn bè. Tôi cũng sợ em bị gia đình tôi ghét nên tôi đã nói đỡ cho em rất nhiều.

Chúng tôi yêu nhau đã được bốn năm, quãng thời gian tuy không dài nhưng cũng chẳng ngắn, đủ để tôi và em không thể rời xa nhau được. Tốt nghiệp ngành xây dựng xong, tôi vào Nha Trang làm cho công ty của ông anh họ, anh tạo điều kiện cho tôi phát huy tối đa trong công việc. Do hoàn thành tốt mọi công việc được giao, tôi dần lấy được sự tin tưởng tuyệt đối của anh. Trong đầu tôi đã có những ý định làm giàu và lập nghiệp ở đây.

Tâm sự từ bỏ tất cả để được hàng ngày nhìn nụ cười của em

Với mức lương 15 triệu/ tháng, tôi đã nghĩ mình có thể lo cho cuộc sống gia đình nên tính đến chuyện lập gia đình. Nhưng em lại không muốn theo tôi vào trong đó. Lý do em đưa ra hết sức đơn giản chỉ là em chưa đi xa nhà bao giờ nên sợ không thích nghi được. Rồi vào trong đó ốm đau, sinh đẻ không có người nhà bên cạnh vất vả lắm. Đi xa thế nhỡ bố mẹ ốm đau thì ai chăm sóc, với lại bố mẹ xin cho em làm biên chế nhà nước ở đây rồi đi sao được. Rồi bố mẹ em cũng không đồng ý cho con gái lấy chồng xa.

Những lý do được em đưa ra rất nhiều. Chúng tôi đã cãi nhau rất nhiều về vấn đề này nhưng dù hai đứa không thống nhất được với nhau nhưng chưa bao giờ chúng tôi có ý định bỏ nhau cả. Sau nhiều đêm suy nghĩ cộng với tình yêu và thương em, tôi đã quyết định ra ngoài này và lên quê em lập nghiệp, bỏ lại sau lưng nhiều sự phản đối của gia đình và người thân.

Ra ngoài này ngoài trừ em, tôi không người thân, không một mối quan hệ về công việc; cộng với suy thoái kinh tế tôi không xin được công việc đúng nghề của mình, đành phải đi làm những công việc trái nghề mà lương chỉ đủ để trả tiền nhà trọ với ăn uống hàng ngày. Nhưng bù lại chúng tôi càng yêu nhau và gắn bó với nhau hơn. Nhiều lần tôi hay trêu em tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng anh được thấy em cười là anh vui lắm rồi. Nhưng thật sự từ tận đáy lòng tôi vẫn mơ về công việc trong kia của mình.

Nam
(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.