Tâm sự từ khi con đến với bố mẹ là một năm đầy yêu thương

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  khi con đến với bố mẹ là một năm đầy yêu thương  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tu khi con den voi bo me la mot nam day yeu thuong

Bé của mẹ gần một tuổi, biết giơ tay bái bai, mi gió, làm xấu, xì mũi, biết kêu “Ba mẹ”, chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ làm cho mái ấm nhỏ của chúng ta tràn ngập tiếng cười.

Bé của mẹ ơi! Vậy là gần một năm kể từ ngày con đến với ba mẹ, một năm đầy yêu thương, hạnh phúc trong căn nhà nhỏ của chúng ta. Mẹ muốn viết những dòng này gửi đến con nhân dịp kỷ niệm một năm ngày con chào đời, một năm với biết bao cảm xúc vui buồn, mệt mỏi, chán nản, lo lắng…, cảm xúc xâm chiếm mẹ nhiều nhất vẫn là cảm giác ấm áp khi có con bên cạnh. Bé của mẹ gần một tuổi, biết giơ tay bái bai, mi gió, làm xấu, xì mũi, biết kêu “Ba mẹ”, chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ làm cho mái ấm nhỏ của chúng ta tràn ngập tiếng cười, khiến ba mẹ thấy có thêm động lực lớn lao để cố gắng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tâm sự từ khi con đến với bố mẹ là một năm đầy yêu thương

Bé biết không, mẹ nhớ hoài và cứ mỉm cười một mình khi nghĩ đến nụ cười lúc sáng sớm mới ngủ dậy của con. Không biết các ba mẹ khác như thế nào, còn mẹ thấy bé lúc nào cũng xinh xắn, đáng yêu nhất, dù lúc đó con mới sinh da dẻ nhăn nheo, đỏ hỏn, chân tay nhỏ xíu. Mẹ sốt ruột khi đã bốn tháng mà con vẫn chưa biết lẫy trong khi thăm hỏi bạn bè mẹ ai cũng bảo con họ biết lẫy từ hai, ba tháng rồi, còn con gần bốn tháng rưỡi mới chịu lẫy.

Mẹ hồi hộp khi hai cái răng đầu tiên của con nhú lên ở tháng thứ sáu. Rồi gần tháng thứ tám con mới biết ngồi, đến tận giờ vẫn chưa biết bò dù con đang chập chững tập đi. Điều mẹ buồn nhất là chăm con cả năm qua mà con tăng cân rất chậm, gần một tuổi con được tám kg thôi. Hy vọng sang tuổi mới bé sẽ luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nhé con. Ba mẹ yêu con nhiều.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.