Tâm sự từng muốn chết khi biết chồng ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  từng muốn chết khi biết chồng ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đứng trước mặt chồng và phát hiện anh vẫn còn liên lạc với người phụ nữ riêng, trái tim tôi như bị sát muối. Tôi cảm thấy ức chế vì phải chịu cảm giác chia sẻ chồng với người phụ nữ khác, thật đau khổ khi không chiếm được trọn vẹn tình cảm của chồng.

Gần 6 năm kết hôn, mỗi ngày đi qua, tôi lại thêm khẳng định hạnh phúc thật mong manh. Tôi luôn tự hỏi có hay không tồn tại một gia đình hạnh phúc? Cảm giác của bạn như thế nào khi phải đối diện với trường hợp gia đình có thể bị đổ vỡ. Tôi luôn biết, gia đình là số 1, tôi cũng cố gắng để vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ của tôi.

Hôm nay, đứng trước mặt chồng và phát hiện anh vẫn còn liên lạc với người phụ nữ riêng, trái tim tôi như bị sát muối. Cảm giác đầu tiên tôi cảm nhận được là mình không thiết một điều gì, tôi muốn rời bỏ chồng ngay lập tức. Nước mắt tôi chỉ trực trào ra, cổ họng nghẹn đắng, chân tay bủn rủn, đầu óc điên cuồng không muốn suy nghĩ điều gì hết.

Tâm sự từng muốn chết khi biết chồng ngoại tình

Tôi cảm thấy ức chế vì phải chịu cảm giác chia sẻ chồng với người phụ nữ khác, thật đau khổ khi không chiếm được trọn vẹn tình cảm của chồng. Tôi muốn bỏ đi, muốn về quê với bố mẹ để òa lên khóc như một đứa trẻ, để được quay về với quá khứ, nơi đó không có anh – người chồng dối lừa.

Bước chân nặng trĩu, tôi sẵn sàng từ bỏ tất cả đến với sự bình yên, đó là cái chết. Còn con tôi, đứa nhỏ thật tội nghiệp, nó vẫn đang líu lo chưa hiểu cuộc đời, vẫn có trọn vẹn cả bố và mẹ, đang có một mái nhà theo đúng nghĩa “gia đình”. Tôi miên man đi trong suy nghĩ, giật mình và lại nghĩ “Nếu như chồng đã lạc bước rồi, muộn gì đâu khi muốn nghe một lời khẳng định từ anh, anh cần gia đình hay cần một cảm giác mới”?

Chắc ai cũng có suy nghĩ giống tôi nếu rơi vào trường hợp của tôi. Đàn ông thật tham lam đúng không? Họ sẽ không bao giờ đánh đổi mái ấm gia đình để đến với người tình của mình đâu. Vì họ là đàn ông, đàn ông có tính phiêu lưu, thích khám phá, sẽ không dại gì đạp đổ mái ấm của con nhỏ.

Tôi biết, chồng từng có tình cảm chân thành với tôi, đó cũng chính là số “vốn” hiện tôi đang có để một lần nữa tha thứ cho anh. Tôi không biết bây giờ còn khả năng để tin tưởng chồng nữa không, nhưng tôi tin là mình vẫn có thể cố gắng để cho con một mái ấm gia đình đúng nghĩa, sẽ cố giữ khi còn có thể. Nếu một ngày, người đàn ông của cuộc đời tôi nói “Anh không còn muốn mái ấm này nữa” lúc đó tôi buông xuôi cũng chưa muộn mà.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.