Tâm sự tương lai mù mịt vì bạn trai quá lười biếng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống tương lai mù mịt vì bạn trai quá lười biếng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su tuong lai mu mit vi ban trai qua luoi bieng

Anh luôn nói cần tiền để làm việc này việc nọ, rồi sẽ cải thiện được tình trạng hiện tại, nhưng kêu đi làm thêm lại không chịu đi. Hỏi thì anh bảo không thích làm chỗ đó vì nhiều lý do, thật sự mình nghĩ lý do duy nhất là sợ cực.

Mình 25 tuổi, đang chung sống với người yêu mình, anh 31 tuổi. Hai đứa mình quen nhau ba năm, anh rất chung thuỷ, yêu mình nhưng vì là con trai duy nhất trong gia đình nên anh được cả nhà cưng chiều từ nhỏ, chăm lo cho mọi thứ, không bao giờ phải đụng tay vào việc gì.

Hai đứa mình đều sống xa nhà, tự đi làm và chăm lo cho nhau, nhưng mình càng ngày càng cảm thấy chán nản, thất vọng vì anh quá lười biếng, ỷ lại. Cuộc sống xa nhà vốn đã khó khăn mà anh không chịu chăm chỉ làm ăn nên lúc nào cũng chật vật. Mình khuyên nhưng anh dửng dưng rồi cười hì hì cho qua chuyện. Mỗi lần như vậy mình lại càng thêm ngán ngẩm.

Tâm sự tương lai mù mịt vì bạn trai quá lười biếng

Anh lúc nào cũng nói cần tiền để làm việc này việc nọ, rồi sẽ có thể cải thiện được tình trạng hiện tại nhưng kêu đi làm thêm lại không chịu. Hỏi thì anh bảo không thích làm chỗ đó vì nhiều lý do, thật sự mình chỉ nghĩ được lý do duy nhất là sợ cực.

Từng có thời gian mình chán đến nỗi tỏ thái độ lạnh nhạt ra mặt, anh cũng đủ tinh ý nhận ra: “Anh cảm thấy em đã chán nản và hết kiên nhẫn rồi”, nhưng sau đó anh cũng không thay đổi được gì. Anh từng nói “Sẽ không để em cảm thấy thiệt thòi” nhưng mình luôn thấy hiện tại chịu thiệt quá nhiều. Cả hai đều mơ đến ngày đám cưới nhưng giờ chạy ăn từng tháng thì biết đến bao giờ mới có tiền để thực hiện giấc mơ đó, trong khi tuổi xuân của mình càng ngày càng trôi qua. Gia đình, bạn bè ai cũng tỏ thái độ muốn mình chấm dứt với anh vì thấy mình quá khổ.

Nghĩ đến tương lai mình chỉ thấy một màn đen mù mịt nhưng thật sự tiếc tình yêu này, tiếc một người rất yêu và luôn nhường nhịn mình. Mình cũng sợ sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống. Rất mong các bạn cho mình lời khuyên. Cảm ơn rất nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.