Tâm sự tuyệt vọng khi bị bạn trai phụ bạc

Những ngày sau đó, cả gia đình anh gọi chúng tôi về làm đám cưới. Tất cả mọi người đều lên án anh vì đã phụ bạc tôi, coi anh là xấu xa, không có đạo đức, sống không có trách nhiệm. Bố anh còn bảo nếu anh lấy ai ngoài tôi thì ông sẽ từ mặt, không chấp nhận ai khác, không bao giờ có chuyện làm đám cưới đâu.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trước sức ép từ gia đình, anh cũng đồng ý 30/4 này về chúng tôi làm đám cưới. Nhưng rồi cả đêm đó, anh khóc lóc với tôi, xin tôi hãy giải thoát cho anh. Dù rất đau nhưng tôi cũng đồng ý. Tôi nói với bố anh chúng con xin được chia tay. Bố anh bảo không ép nữa nhưng anh phải về Bắc, không được làm trong Nam nữa vì một người không có đạo đức thì chẳng làm được gì đâu.

Bố cũng bảo tôi phải khéo léo hơn trong cư xử, nhẹ nhàng để kéo anh về vì tôi nóng tính quá, nhiều khi làm hỏng chuyện. Nhưng tôi càng cố gắng thì mọi chuyện càng trở nên tồi tệ. Anh lạnh nhạt với tôi. Tôi bị sốt cả đêm, gọi anh, anh cũng chỉ hỏi tôi một câu rồi nằm ngủ như không có gì. Sáng ra, tôi bảo anh bóp chân tay cho tôi một chút, anh bảo đến giờ làm việc phải đi ra ngoài, dù chúng tôi là chủ và chẳng có gì bó buộc về thời gian.

Giờ đây, anh bảo tôi về Bắc thăm gia đình, để anh bình tâm suy nghĩ xem tôi có thực sự quan trọng với anh không? Tôi hỏi nếu không thì sao? Anh trả lời không biết nữa. Anh bảo tôi, có thể anh không về Bắc, em phải chuẩn bị tinh thần cả điều đó nữa. Tôi bảo, em bay suốt 12 tiếng về đây còn được, thế mà từ Nam ra Bắc thôi mà anh không về được sao.

Sau đó em đi là cả quãng thời gian dài đằng đẵng xa nhau, sao không dành thời gian này để bù đắp cho nhau thì anh bảo em cứ về đi rồi tính. Thực sự tôi có nhiều cơ hội ở phía trước, tôi tin mình có thể tìm được người tốt hơn nhưng tôi vẫn còn rất yêu anh. Tôi trân trọng những gì chúng ta đã có với nhau, cùng nhau trải qua.

Tôi cũng thông cảm trong lúc xa nhà và có người con gái khác quan tâm nên anh yếu lòng, tôi chỉ mong anh nhận ra sai lầm của mình mà trở về. Tôi cũng muốn sửa chữa những sai lầm của mình để anh thấy thoải mái hơn, tin tưởng anh hơn nhưng anh lại bảo không còn cảm giác, nên tôi muốn chia tay. Nhưng còn hai bên gia đình thì sao? Liệu mọi người có chịu nổi cú sốc này không? Tôi thực sự đang rất bối rối và không biết lựa chọn con đường nào?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.