Tâm sự uất ức vì bị nhiều người chia tay không lý do

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống uất ức vì bị nhiều người chia tay không lý do  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su uat uc vi bi nhieu nguoi chia tay khong ly do

Tôi quen nhiều người nhưng yêu ai cũng chỉ được một thời gian lại có chuyện, không nhà này phản đối thì nhà kia, hoặc người ta tự nhiên bỏ, nói không hợp. 

Tôi 28 tuổi, có bằng thạc sĩ, công việc tốt tuy lương không cao nhưng cũng đủ nuôi sống bản thân. Tôi không quá xinh đẹp, được cái duyên dáng, nhiều người theo, vậy mà đến giờ vẫn không lấy nổi tấm chồng. Tôi quen nhiều người nhưng yêu ai cũng chỉ được một thời gian lại có chuyện, không nhà này phản đối thì nhà kia, hoặc người ta tự nhiên bỏ, nói không hợp. Có người nói tôi bị duyên âm theo, yêu ai nó cũng phá, tôi chả tin chuyện này. Tôi không hiểu mình làm gì sai nữa mà yêu ai cũng trục trặc, hay do tôi nói chuyện vô duyên nên mới vậy?

Nhiều lúc tôi chả thiết sống, chỉ muốn chết cho rồi vì không thể chịu áp lực được hơn nữa. Trải qua bao nhiêu mối tình tôi cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn lấy đại một ai đó, nhưng nếu không yêu, tôi không hạnh phúc được, thà chết chứ không muốn lấy người mình không yêu. Và lần này cũng vậy, tôi với anh yêu nhau, sau đó lại có chuyện.

Tôi thuê nhà anh đã lâu, anh đi làm nên ít khi gặp nhau, anh là người ít nói, lạnh lùng nhưng cũng tình cảm. Mọi người trong nhà anh cứ vun vào cho hai đứa, lúc đầu tôi không thích vì anh học vấn bằng cấp không bằng tôi, tôi thích trai tài mà. Tôi biết anh thích mình từ lâu nhưng không dám nói, vì sợ không đồng ý. Ở lâu tôi cũng thấy quý anh và bật đèn xanh, hai đứa cũng yêu nhau.

Tâm sự uất ức vì bị nhiều người chia tay không lý do

Hai bên gia đình đều biết, nói chờ xem ngày nào đẹp tổ chức cưới. Anh rất ít bạn gái, không hay chơi bời nhiều, chỉ đi uống rượu. Đùng một cái anh không nói chuyện với tôi, chặn số điện thoại, tôi hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhắn tin anh cũng không trả lời. Một thời gian sau đó anh nhắn tin cho tôi nói không hợp và xin lỗi, nhưng không hợp ở chỗ nào, có ai hợp hết được đâu.

Tôi gọi điện hỏi bạn bè anh, không ai biết gì cả, bạn bè và họ hàng đều mắng anh không ra gì. Anh hay đi làm xa, hôm nào về cũng trốn tránh không gặp tôi, tối đi uống rượu khuya lắc mới về, sáng ra dậy lại đi ngay, tôi không có cơ hội để nói. Mặt lúc nào cũng lầm gì không nói gì cả, tôi không biết mình sai ở chỗ nào nữa. Mọi người đều nói anh giận gì thôi, không có ai khác đâu, tính hay giận mà.

Tối qua anh dẫn một cô gái khác đi chơi và giới thiệu với bạn bè là người yêu. Cô này cũng chỉ là nhân viên bán hàng, chẳng học hành, cũng chẳng xinh, có thể cô ta khéo léo biết nịnh còn tôi thì không. Bạn anh gọi điện cho tôi nói vậy, tôi rất uất ức không hiểu sao anh lại như thế. Anh bắt cá hai tay, quen hai người cùng lúc sao? Chưa chia tay rõ ràng với tôi mà dám đi chơi với người khác, bình thường anh không đi chơi với ai cả.

Tối về tôi có hỏi chuyện anh không nói, chỉ lăn ra ngủ, tôi tức ngồi khóc mà không biết phải làm sao, quyết định chia tay nhưng trong lòng không cam tâm vì không hiểu mình sai gì. Tôi quyết định sẽ dọn nhà đi nơi khác để không phải đụng mặt con người này nữa, mọi người trong nhà vẫn chưa biết chuyện, tôi cũng chẳng biết phải nói thế nào.

Tôi rất đau lòng và uất ức, không thở được, tôi phải làm gì đây? Tôi chỉ muốn chết ngay thôi, một người ai cũng bảo anh nhát gái, vậy mà giờ cũng phản bội tôi quen người khác. Hãy chia sẻ với tôi, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.