Tâm sự ước mơ của người đồng tính

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống ước mơ của người đồng tính hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi nhận ra mình là gay khi còn học cấp 3. Từ đó, tôi biết mình không tốt và tự tách mình khỏi bạn bè, sống ẩn mình. Khát khao được sống và làm những gì mình thích và yêu luôn trong tâm trí tôi, nhưng đó chỉ là điều xa xỉ.

Đến bây giờ tôi mới biết cuộc sống của mình cô đơn đến vậy. Là một người đàn ông nhưng tôi lại thích và yêu người cùng giới. Tôi nhận ra mình là gay khi còn học cấp 3. Từ đó, tôi biết mình không tốt và tự tách mình khỏi bạn bè, sống ẩn mình. Khát khao được sống và làm những gì mình thích và yêu luôn trong tâm trí tôi, nhưng đó chỉ là điều xa xỉ.

Tâm sự ước mơ của người đồng tính

Tôi lao vào học hành để quên mình đi. Tôi nghĩ như vậy nhưng chính thế mà càng thấy mình cô đơn hơn mức nào hết, ít bạn bè, ít mối quan hệ. Trong khi các bạn của tôi, họ vui vẻ hạnh phúc với những rung động thời học sinh, rồi thời sinh viên thì tôi lại ngược lại. Tôi chỉ biết che giấu tình cảm của mình, luôn có suy nghĩ tích cực.

Nhưng hiện tại, hoàn toàn ngược lại. Giờ đã bước sang tuổi 25, đã qua cái thời có thể bay nhảy và mơ mộng, Tôi lại càng cảm thấy cô độc hơn. Tôi mạnh dạn yêu và đã qua mấy mối tình, nhưng nhận thấy tình yêu của những người như tôi thật xa vời. Mấy người bạn của tôi đã có tổ ấm cho riêng họ. Những anh chị em trong gia đình tôi cũng có con bế bồng. Nhìn họ, tôi lại càng khao khát về một mái ấm như vậy. Còn với tôi chỉ là số không.

Có những lúc tôi lang thanh trên những con phố, muốn nói chuyện, vui đùa cùng những người thân quen nhưng không biết tìm ai. Cảm giác cô độc tột độ! Bế tắc! Nếu được sinh lại để đến thế giới này, tôi mong muốn được làm người bình thường để không phải có một cuộc sống cô độc như thế này, không niềm vui trọn vẹn, không hạnh phúc trọn vẹn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.