Tâm sự uớc mơ được làm người phụ nữ của anh

Anh thương! Mười năm yêu anh, em chưa một lần có suy nghĩ hối tiếc. Em luôn cảm ơn đời, cảm ơn anh đã đem tình yêu đến cho em, để giờ đây em có một tình yêu đẹp. Vì đâu phải ai sống trên đời cũng có được tình yêu đích thực của mình, có người để ta dõi theo, mỗi sáng thức dậy ta nghĩ đến, đêm về người đưa ta vào giấc ngủ, có được những kỷ niệm mà ta không thể nào quên.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đêm Noel, đứng sau lưng anh, nhìn bóng dáng thân quen của anh ngồi trên chiếc xe kỷ niệm ngày nào, lòng em đau đáu một ước muốn được ngồi ở khoảng yên trống sau lưng anh, được anh chở đi dạo phố trong cái se se lạnh của đêm Giáng sinh, được dựa người yên ả vào khoảng lưng rộng của anh, tay lần vào lưng áo anh tìm hơi ấm.

Em nhớ cháy cả lòng cái hạnh phúc của những mùa Noel trước có anh. Em nhớ vào một đêm Giáng sinh năm đó, sau khi gặp bạn bè, anh chở em đến một nơi; nơi đó có quà, có nến, có nhạc, có cả chocolate. Nơi ta đã trao nhau bao yêu thương, chứng kiến bao ngày kỷ niệm cùng những chuyện buồn vui của hai ta đều đến đó chia sẻ. Đêm đó bên anh cái cảm giác hạnh phúc ngập tràn hồn em. Trong đêm Thánh vô cùng ấy em đã nguyện cầu với Đức Mẹ cho em được ở bên anh suốt đời, dù ngày sau có ra sao. Nhưng có lẽ em là người ngoại đạo nên lời cầu xin của em không đến được với Người. Và giờ ta xa nhau.

Hãy giữ gìn sức khỏe anh nhé. Bên anh dù không nói gì em cũng rất vui. Nhưng thấy anh thức trắng đêm như vậy em rất bực. Anh có biết đến gần sáng là giọng anh đã khàn rồi không. Những đêm thức trắng như vậy không có lợi cho sức khỏe đâu anh, nhất là vào lúc này. Anh mạnh khỏe là niềm vui của em bây giờ. Em buông tay anh trước, thế nên em cứ dõi theo từng bước anh đi. Nhìn anh đi lại một mình, bóng dáng thân quen của anh trên chiếc xe kỷ niệm, đọc những bài anh viết về chuyện chúng mình, về ý thích, thói quen của em ở đây. Những điều đó cũng để em yêu thương anh cả đời.

Ước mơ của em là được làm người phụ nữ của anh, được chăm sóc anh, nấu cho anh những bữa cơm ngon, áo quần anh mặc em chọn, những sáng cuối tuần, anh pha cafe, em làm điểm tâm cùng nhau ăn sáng, nghe những bản nhạc anh chọn như ngày xưa ấy. Đêm về, cùng nhau xem TV, nhắc nhở, chờ đợi mỗi khi anh đi nhậu về khuya và nhận được sự quan tâm chăm sóc của anh. Ước mơ thật bình thường với mọi người, sao với em lại khó khăn đến vậy.

Tết đến rồi đó anh! Nhìn người ta mua sắm cho nhau, em lại nghĩ đến hai đứa mình ngày trước. Em đi sắm áo cho anh, làm những món ăn anh thích. Anh thì dẫn em đi mua hoa, lo tiền mới… Khi ấy ta hạnh phúc quá phải không anh! Cái cảm giác là người vợ khi em cùng anh đi chùa, cùng anh chọn hoa ngày tết. Giờ đây, hai nơi ấy em không đến nữa vì khi tới đó nước mắt em lại rơi. Anh cũng nhớ phải không anh?

Kêu được tên em, mặc lại chiếc áo em tặng chắc anh bớt giận em rồi phải không? Em muốn anh biết rằng “Em luôn yêu anh”. Nhưng tình yếu đuối đã ngăn em đối diện với anh. Em luôn sợ sự gai góc của anh, sợ làm phiền anh và sợ mình lại bị tổn thương nên đành làm người có lỗi với anh. Đừng giận em nhé!

Em biết, bên anh bây giờ có nhiều người làm anh vui, em cũng biết anh không phải là người dễ dàng tâm sự và em là một trong những người ít ỏi được anh sẻ chia. Anh à, em vẫn như xưa, luôn là người em, người bạn, người thương của anh. Khi có việc gì cần chia sẻ, anh hãy nhớ đến em nhé anh!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.