Tâm sự vài bữa tôi lại phải chịu những trận đòn từ chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vài bữa tôi lại phải chịu những trận đòn từ chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su vai bua toi lai phai chiu nhung tran don tu chong

Anh cho tôi mấy cái bạt tai vì không chịu tắt tivi đi ngủ. Anh dùng chân đạp khi tôi đi ăn tiệc với cơ quan tại trường mà quên không nghe điện thoại.

Tôi 26 tuổi, chồng 30, kết hôn được 2 năm, chưa có em bé. Chồng rất gia trưởng, bảo thủ và ghen tuông. Anh thương yêu, lo lắng và quan tâm tới gia đình vợ. Đối với mọi người, anh tài giỏi, thương yêu vợ, đàng hoàng nhưng anh đã đánh tôi rất nhiều lần, ngăn cấm tôi nhiều thứ, không hề biết vun vén cho gia đình. Tôi hiện là giáo viên tiểu học, chồng từng làm cán bộ quản lý ở ngân hàng, giờ mở văn phòng làm riêng.

Trước khi kết hôn, anh đánh tôi nhiều lần chỉ bởi bác sĩ nam đã khám cho tôi khi đi khám phụ khoa. Anh tát tôi chỉ vì câu nói “Chỉ có anh nhiều chuyện” trước mặt nhân viên của anh. Sau này khi kết hôn anh đã cho tôi mấy cái bạt tai vì không chịu tắt tivi đi ngủ (theo như anh nói việc mở tivi làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của ba anh). Anh từng đánh tôi ngay giữa đường vì lỡ miệng lớn tiếng “Kia kìa” khi anh không tìm thấy tiệm photo. Anh dùng chân đạp khi tôi đi ăn tiệc với cơ quan tại trường mà quên không nghe điện thoại.

Tâm sự vài bữa tôi lại phải chịu những trận đòn từ chồng

Tôi đòi ly hôn cũng bị anh đánh, không những thế anh sẵn sàng đánh nếu như tôi ăn mặc hở hang. Thực ra anh không bao giờ cho tôi mặc váy, không được mặc áo không cổ, quần áo của tôi chỉ có một kiểu là áo cổ lọ hay áo sát cổ, trời có nóng cũng ráng chịu, đồ ở nhà cũng vậy. Tôi đi đâu làm gì cũng phải được sự đồng ý của anh và có anh đi cùng. Vì vậy, nhiều khi tôi không dám đi cà phê với bạn bè hay đồng nghiệp. Anh hay ghen tuông vớ vẩn, nói chung chỉ cần tôi không làm vừa ý là anh sẵn sàng cho tôi những cái bạt tai.

Kết hôn 2 năm, lương mỗi tháng anh 10 triệu nhưng không đưa tôi đồng nào, đã vậy có một thời gian anh nghỉ việc ở nhà vì chán làm. Anh còn vay mượn mua điện thoại, quần áo tiêu xài nữa, số nợ đó giờ khoảng 100 triệu nhưng anh ta cũng không hề biết tiết kiệm trả nợ. Anh có vợ rồi mà vẫn sống như vậy, như lúc còn độc thân. Giờ tôi không còn tin anh nữa.

Chúng tôi cứ sống như vậy, vài bữa lại cãi nhau, lâu lâu anh lại đánh tôi. Tôi khóc rất nhiều từ khi quen và lấy anh. Thực ra, tôi vẫn còn yêu chồng, cũng không muốn mang tiếng ly hôn bởi anh không hoàn toàn xấu. Khi tôi bệnh, anh đã rất lo lắng, quan tâm nhưng rất bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác để sửa sai. Mỗi lần tôi góp ý trong công việc anh lại bảo tôi không có quyền gì.

Ba mẹ cũng biết cuộc sống của tôi và hiểu tính cách anh, tôi từng đề cập chuyện ly hôn, trước các cụ còn phản đối, giờ đã nhất trí. Điều tôi lo ngại là ba mẹ tôi không biết nên đối diện với họ thế nào nữa, hơn thế anh cũng không muốn ly hôn. Nếu đơn phương ly hôn tôi sẽ phải nói hết những chuyện anh đã làm, anh lại là người rất sĩ diện nên tôi sợ anh sẽ tìm cách phá hoại cuộc sống, công việc của mình.

Tôi có nên tha thứ, nhẫn nhịn để sống tiếp hay ly hôn? Nếu tiếp tục chắc chắn tôi sẽ bị anh đánh nữa và tôi sợ sẽ để lại hình ảnh xấu trong mắt con trẻ nếu chúng tôi sinh con. Hơn nữa nếu có con rồi thì việc ly hôn lại càng khó khăn hơn. Các bạn hãy chia sẻ cùng tôi, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.