Tâm sự vấn vương tình cảm với em chồng tương lai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vương tình cảm với em chồng tương lai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su van vuong tinh cam voi em chong tuong lai

Tôi sẽ đối diện như thế nào đối với em chồng tương lai khi trái tim mãi mãi không quên được tình cảm ngày trước. 

Tôi 22 tuổi, vừa tốt nghiệp một trường cao đẳng ở miền Trung, tạm thời là nhân viên bán hàng của một công ty. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ, nhà nghèo, sống tự lập và có phần khép kín. Mối tình đầu của tôi bắt đầu khi tôi học năm nhất, anh cũng học năm nhất như tôi tại Sài Gòn, là đồng hương của cô bạn cùng phòng. Mẹ anh bỏ đi từ khi anh học mẫu giáo, giờ sống cùng anh trai, bố và mẹ kế. Có lẽ vì sự đồng cảm khi thiếu thốn tình cảm của mẹ mà chúng tôi dần cảm mến, yêu nhau sau lần gặp gỡ đầu tiên trước biển.

Cũng như bao nhiêu mối tình đầu khác, nhẹ nhàng, trong sáng, trẻ con, nông nổi cộng với khoảng cách vài trăm cây số, anh phải đi lại giữa hai thành phố, sau 5 tháng yêu nhau, chúng tôi bắt đầu cãi vã, hiểu lầm, cuối cùng chia tay. Tôi vốn khép kín, chưa bao giờ mở lòng với ai, cũng không quá yêu thương ai, thế nhưng anh đã bước vào đời tôi, chinh phục, và ra đi như một cơn gió. Đối với tôi như một cú sốc, lòng tự trọng tổn thương rất nhiều nhưng vẫn còn yêu anh. Chính vì điều đó, tôi đã có những hành động sai lầm.

Tâm sự vấn vương tình cảm với em chồng tương lai

Vài tháng sau khi nguôi ngoai, tình cờ tôi biết được số điện thoại của anh trai anh, người anh nói yêu thương nhất vì hai anh em nương tựa vào nhau khi cha cũng có một gia đình nhỏ, tôi giả vờ nhầm số rồi nhắn tin làm quen. Không hiểu sao nói chuyện với nhau rất hợp, anh cũng vừa chia tay bạn gái, vậy là chúng tôi trò chuyện hàng ngày, vô cùng vui vẻ và tự nhiên. Trong thâm tâm tôi lúc đó hoàn toàn không còn nhớ đến mục đích tiếp cận anh là gì nữa. Chúng tôi cứ thế nhắn tin qua điện thoại, anh cũng tò mò nhưng tôi luôn có cách để biện minh.

Anh sống tình cảm, cuộc sống khó khăn buộc anh phải nghỉ học sớm để lo cho em, anh nói: “Nó là người anh thương nhất nhà”, tôi bắt đầu chột dạ. Khoảng hai tháng như thế, anh nói thực sự thích tôi, tôi cũng cảm nhận được một tình cảm lan tỏa từ bên trong mình, thấy hối hận vì đã lừa dối anh. Một cuộc đấu tranh giữa trái tim và lý trí nổ ra, dừng lại hay tiếp tục? Hay nói cho anh biết mọi chuyện? Tôi cứ mãi lần lữa, trái tim mỗi ngày một giằng xé, nhưng vẫn không thể nói cho anh biết.

Cuối cùng điều gì đến cũng đến, em trai anh một lần về quê biết được anh vẫn hàng ngày nhắn tin với người yêu cũ của mình, mọi chuyện vỡ lở. Anh thất vọng, ngỡ ngàng, những cuộc gọi im lặng của anh làm tôi đau rất nhiều. Như không chịu được nữa, anh nói hãy quên hết quá khứ đi, anh không thể dừng lại được.

Rồi tôi có dịp về quê của cô bạn chơi, chúng tôi gặp nhau, một điều tôi mãi mãi không thể quên được là ánh mắt người yêu cũ nhìn tôi đầy oán trách. Trong thâm tâm tôi vẫn còn nhớ đến anh, nhưng trái tim bắt đầu rung động vì một người khác. Tôi biết mình đã sai khi lấp nỗi đau của mình bằng cách làm tổn thương trái tim hai con người mình yêu thương.

Sau lần đó, mối tình đầu hận tôi ra mặt, nhiều lần tôi chủ động xin lỗi và nói mong anh vì tình cảm của anh trai mà tha thứ cho tôi, nhưng anh không thể. Tôi và anh trai anh yêu nhau đã hai năm, tình cảm vô cùng sâu sắc, tôi đã trao đời con gái cho anh. Dù gia đình tôi ngăn cản vì anh không học hành đến nơi đến chốn, gia đình phức tạp, nhưng sau một thời gian đấu tranh, chúng tôi dự định năm sau sẽ cưới.

Điều tôi lo lắng không phải vì cuộc sống khó khăn phía trước, bởi bản thân vốn không có nhiều tham vọng, mà tôi sẽ đối diện như thế nào đối với em chồng tương lai khi trái tim mãi mãi không quên được tình cảm ngày trước. Hàng ngày tôi vẫn im lặng ghé sang tường Facebook của anh, vẫn đau lòng khi biết anh đang quen ai đó. Tình yêu của tôi là một chuỗi sai lầm, nếu sau này hàng ngày đối diện với nhau, hay gia đình anh biết được mọi chuyện sẽ như thế nào đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.