tâm sự vết thương lòng khó lành sau hai tháng phản bội chồng

Mời các bạn đọc tâm sực cuộc sống vết thương lòng khó lành sau hai tháng phản bội chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh đến rồi đi rất nhẹ nhàng với một lời giải thích rằng không muốn tôi thiệt thòi đau khổ. Tôi đã nhắn tin cũng như gọi biết bao nhiêu cuộc gọi cho anh nhưng anh không hề trả lời. Hàng đêm nằm bên con mà nước mắt luôn ướt đẫm vỏ gối.

Tôi có một gia đình hạnh phúc, một người chồng hết mực yêu thương vợ, có địa vị trong xã hội, một em bé xinh xắn, thế mà chỉ vì một phút suy nghĩ nông nổi làm tôi đã mắc phải sai lầm không thể tha thứ. Tôi đã làm kẻ thứ ba với một người đàn ông có thể nói rằng không thể bằng chồng mình.

Gặp anh tôi như bị lu mờ hết tất cả, cảm xúc tình cảm lâu nay của tôi chưa dành được cho chồng bao nhiêu mà bây giờ lại dành hết tất cả cho người ấy. Mọi chuyện xảy ra vỏn vẹn chỉ hai tháng nhưng đã để lại trong tôi một vết thương lòng sẽ chẳng bao giờ có thể lành lặn.

 tâm sự vết thương lòng khó lành sau hai tháng phản bội chồng

Tôi như một con thiêu thân ngã vào lòng anh không một chút đắn đo suy nghĩ và dĩ nhiên đàn ông sẽ không bỏ qua cơ hội như vậy. Tôi và anh đến với nhau như không biết có gì xung quanh. Tôi có công việc ổn định, thu nhập khá, dễ nhìn. Tôi có mối quan hệ rộng với nhiều người và chính điều đó mà xung quanh tôi luôn luôn có nhiều người đàn ông theo đuổi có mục đích cũng như không có mục đích.

Tôi luôn xử lý công việc cũng như chuyện tình cảm đâu ra đó, tôi đã cứng rắn trước rất nhiều người đàn ông có địa vị trong xã hội vì trong tôi luôn ý thức một điều rằng gia đình là quan trong nhất. Thế mà giờ đây tôi lại đau khổ trước một người đàn ông chỉ thoáng qua trong đời. Anh đến rồi đi rất nhẹ nhàng với một lời giải thích rằng không muốn tôi thiệt thòi đau khổ và để tôi quay lại làm thiên chức của người vợ, người mẹ. Thực tế lúc quen anh đến giờ tôi đâu bỏ rơi chồng con. Tôi luôn lo lắng đầy đủ cho chồng con và lo lắng nhiều hơn khi thấy mình tội lỗi.

Tôi đã rất buồn, mỗi ngày qua đi tôi thấy như cuộc sống không còn ý nghĩa. Tôi đã nhắn tin cũng như gọi biết bao nhiêu cuộc gọi cho anh nhưng anh không hề trả lời. Tôi biết mình đã sai, một sai lầm không thể tha thứ. Hàng đêm nằm bên con mà nước mắt luôn ướt đẫm vỏ gối. Tôi khóc vì tự trách bản thân mình sao có thể đi tin một người đàn ông như vậy để rồi vướng vào tội lỗi như thế này.

Tôi không trách người đàn ông kia vì giờ này tôi đã nhận ra vì sao anh như vậy với tôi. Có thể anh làm tôi đau khổ lúc này là tốt cho tôi về sau. Nhưng anh đã quá tàn nhẫn với tôi khi ra đi không một lời giải thích. Tôi sống nội tâm, thiên về tình cảm, yếu đuối và thiếu tự tin nên không thể vực dậy nổi sau cú sốc tinh thần này.

Anh đã làm tổn thương tôi, tổn thương tới danh dự tôi đã xây dựng bấy lâu nay. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như mình mong muốn. Tôi đã sai để rồi giờ đây lại tự than thân trách phận mình. Một việc trái với luân thường đạo lý thì sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp, bị trả giá là điều sớm muộn.

Giờ đây tôi thầm cảm ơn anh đã cho tôi biết điểm dừng để không còn đi lạc lối. Tôi sẽ chôn chặt tất cả trong tim và sống lại với cuộc sống mà đời đã ban cho mình. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với những người đã, đang và sẽ có ý định tội lỗi như tôi hãy quay về là chính mình và trân trọng những gì mình đang có.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.