Tâm sự vết thương lòng sau cuộc tình một đêm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vết thương lòng sau cuộc tình một đêm hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su vet thuong long sau cuoc tinh mot dem

Tôi thật lòng thấy anh chàng đồng nghiệp thích mình, anh đã có vợ, không phải gu của tôi nhưng chuyện tồi tệ đó lại xảy ra làm tôi thấy căm thù bản thân.

Đó là một ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi để giờ đây chìm đắm trong sự ân hận muộn màng, tôi đâu phải người như vậy mà vì bia đã làm tôi cắn rứt lương tâm. Tôi không biết nên làm gì và phải xử sự thế nào với bản thân, viết lên đây với hy vong nhận được những dòng chia sẻ từ mọi người, đặc biệt cánh mày râu.

Năm nay tôi 25 tuổi, từng trải qua 3 mối tình, tất cả kết thúc vì hoàn cảnh, chúng tôi không thể tìm lối đi chung vì công việc, thời nay không có công việc thì tình yêu cũng chết theo. Tôi may mắn ra trường kiếm được công việc ổn định và nhanh chóng vào biên chế, không tự hào mình xinh đẹp nhưng ngoại hình cũng khá, được ăn học đàng hoàng. Tôi không thật sự dịu dàng nhưng rất hài hước, vui tính nên được lòng phái mạnh, phần lớn bạn bè tin tưởng và quý mến.

Tâm sự vết thương lòng sau cuộc tình một đêm

Tôi từng quan hệ đôi lần với bạn trai thứ 3, bởi anh là người phương Tây nên chuyện tình dục không thể không xảy ra. Với tôi, tình dục xuất phát từ tình yêu là chuyện bình thường, không có gì đáng xẩu hổ. Tôi cũng không nghĩ mình dâng hiến gì cả, chỉ đơn giản là sự hòa hợp hai tâm hồn. Tôi cũng không ngại nếu chồng tương lai biết mình mất trinh. Với tôi, sự thông cảm và chia sẻ mới là điều quan trọng, nếu không chấp nhận tôi cũng không muốn kết hôn.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu ngày đó tôi không say, chuyện này xảy ra khi tôi ham vui, không kìm nén được hành vi khi say. Tôi thật lòng thấy anh chàng đồng nghiệp thích mình, anh đã có vợ, không phải gu của tôi nhưng chuyện tồi tệ đó lại xảy ra với anh mới làm tôi thấy ân hận và căm thù bản thân. Sau đó anh vẫn quan tâm và chọc ghẹo tôi trước mặt vợ khi chị đến cơ quan hát karaoke. Anh sẵn sàng làm mọi thứ vì tôi.

Tôi đâu phải kẻ như vậy, thấy có lỗi với chị ấy và cự tuyệt anh sau đêm đó. Nhưng cái cảm giác mình tồi tệ đến mức lên giường với người không yêu cứ ám ảnh. Tôi không hề có ý định đó nhưng hoàn cảnh làm cho không kìm nén được khi say. Anh vẫn quan tâm và gọi tôi cả 20 đến 30 cuộc. Tôi đã nói rõ quan điểm là “tai nạn” và xem như không có chuyện gì, chấm dứt, yêu cầu không nhắn tin, không gọi điện, thậm chí chửi bới nhưng hình như anh cứ xem như không nghe tôi nói.

Tôi cũng thấy anh tử tế, còn dành tình cảm cho tôi nhiều hơn vợ. Tôi muốn khóc để rửa hết ký ức về những chuyện tồi tệ đó, không biết liệu có người đàn ông rộng lượng nào chấp nhận người đàn bà như tôi? Rất mong được nhận sự chia sẻ thật lòng, đặc biệt từ đấng mày râu. Tôi sẽ không bao giờ để chuyện tương tự xảy ra, lương tâm không cho phép làm như vậy nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.