Tâm sự vì chút hiểu nhầm, bạn gái dứt khoát chia tay

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vì chút hiểu nhầm, bạn gái dứt khoát chia tay hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em bảo tôi ngăn bố không xuống nhà em nữa và không cưới xin gì cả. Tôi đã cố gắng liên lạc và giải thích là gia đình tôi hoàn toàn không biết chuyện này, chỉ nhận được lời mời từ phía bố em.

Tôi năm nay 27 tuổi, tính theo tuổi các cụ thì đã 28, là kỹ sư điện, thu nhập ổn định và cũng tương đối khá. Tôi và người yêu đã có 8 tháng quen nhau và tìm hiểu. Và chúng tôi mới chính thức nhận lời yêu nhau được một tháng. Người yêu tôi năm nay 22 tuổi (23 theo tuổi các cụ) và là giáo viên tiếng Anh trong trường tiểu học.

Tâm sự vì chút hiểu nhầm, bạn gái dứt khoát chia tay

Tôi sống trong gia đình không được hạnh phúc lắm. Bố mẹ đã chia tay, bố sống không hôn thú với một người phụ nữ khác ở ngôi nhà cũ của gia đình, bên cạnh nhà mẹ con tôi ở. Mẹ đi làm thuê ở dưới Hà Nội, rất ít khi về nên tôi cũng không có nhiều điều kiện để gặp. Em tôi đang học ở một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội và đang ở cùng mẹ.

Khi yêu em, gia đình tôi cũng không hoàn toàn đồng ý vì tôi là con trai duy nhất trong gia đình cũng có chút tiếng tăm nơi làng quê. Bố tôi vốn là thiếu tá quân đội nghỉ hưu về làm kinh tế, cũng thuộc diện có của ăn của để. Tôi đã thuyết phục gia đình và được gia đình hoàn toàn ủng hộ.

Gia đình cũng muốn tôi sớm đám cưới vì bố tôi năm nay cũng 60 tuổi và từng điều trị bệnh ung thư cách đây 6 năm. Vậy mà khi tôi đề cập tới chuyện xây dựng gia đình thì em nói chưa muốn, chỉ muốn yêu như thế này 1, 2 năm nữa. Tôi hỏi lý do thì em nói muốn tự do thêm một thời gian nữa. Tôi cũng tìm cách thuyết phục em và chúng tôi đã xuống xin phép bố mẹ em để được yêu thương nhau.

Em cũng đồng ý cuối năm thì tổ chức. Nhưng mới đây thôi bố em có mời bố tôi xuống chơi nhà nhưng lại không nói gì với mẹ em và em. Vì tôi biết bố em và mẹ con em có chút bất hòa nên tôi đã muốn trao đổi cùng em về việc này. Tôi cố gắng liên lạc với em trong 2h đồng hồ không được (mà sau đó tôi mới biết là em đang nói chuyện với người yêu cũ), tôi cũng trao đổi với em về vấn đề đó.

Hôm sau, em gọi điện nói với tôi thái độ rất gay gắt, bảo tôi ngăn bố không xuống nhà em nữa và không cưới xin gì cả, em với tôi chẳng còn gì nữa. Tôi đã cố gắng liên lạc và giải thích là gia đình tôi hoàn toàn không biết chuyện này, chỉ nhận được lời mời từ phía bố em. Tuy nhiên em vẫn rất giận và tôi cũng không biết phải làm sao nữa. Mong mọi người chia sẻ và cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn mọi người.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.