Tâm sự vì mẹ, em chấp nhận hy sinh tình anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vì mẹ, em chấp nhận hy sinh tình anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su vi me, em chap nhan hy sinh tinh anh

Em là tác giả bài viết “Nếu còn yêu anh ta, con hãy viết đơn từ mẹ”. Sau khi đọc tất cả những chia sẻ của các bạn độc giả, sau nhiều lần suy nghĩ và quyết tâm, em đã chọn cách chia tay anh – người yêu thương em nhất.

Em chia tay âm thầm, thật đáng thương cho anh không biết chuyện gì đang xảy ra giữa chúng mình. Em khóa Facebook, không trả lời email, cắt đứt mọi liên hệ, anh vẫn liên tục gọi nhiều cuộc điện thoại vào mỗi đêm. Em cố kiềm lòng không nghe máy, anh nhắn nhiều tin với nội dung “Vợ ơi sao em không nghe máy, có chuyện gì xảy ra, anh nhớ em mà”, tin nhắn nhòe đi trong nước mắt.

Có lúc tưởng chừng em không thể chịu đựng được nữa, tim sắp vỡ, mắt đã nhòa, hơi thở như ngừng lại, muốn gọi lại cho anh để nói “Hay mình chạy đi đâu đó thật xa nhé. Chạy đến nơi không ai quen biết, làm lại từ đầu không phải chịu nhiều ràng buộc, đắn đo gì cả. Ở nơi chỉ có anh với em và tình yêu của chúng ta”. Thế nhưng lý trí bắt con tim câm lặng ngay và kéo em về với thực tại, em phải quên anh bằng bất cứ giá nào.

Tâm sự vì mẹ, em chấp nhận hy sinh tình anh

Có đêm anh gọi hơn chục lần buộc lòng em phải nghe máy. Em cố gắt gỏng với anh và tìm cách gây gổ, quát tháo qua điện thoại rồi cắt ngang. Anh không hề hay biết chuyện gì đang diễn ra khi trước đó mấy ngày em còn định dịp lễ 2/9 sẽ ra Hà Nội thăm anh (anh đang đi công tác ngoài đó). Anh cứ tưởng em đang stress trong công việc nên cố gắng động viên, đâu hay biết em đang muốn đi xa khỏi cuộc đời anh, gọi không được lại nhắn tin động viên, an ủi. Anh vẫn vậy, quan tâm nhiều như xưa.

Em suy nghĩ rất nhiều và không muốn anh chịu áp lực nữa. Em không muốn mẹ em phải khóc lóc vì đêm nào bà cũng khuyên nhủ em đủ điều. Em không muốn bắt mọi người xung quanh đau khổ thêm nữa, chỉ mình em đau khổ là đủ. Rồi anh sẽ được một cô gái khác tốt hơn em yêu thương và trân trọng. Khi yêu anh, em hay đùa “Nếu anh chọn cô nào khác không phải em thì anh đâu có khổ như vậy”. Anh lại ôm em rồi thủ thỉ “Có thể, nhưng nếu chọn cô khác chắc gì anh đã hạnh phúc như thế này”.

Kỷ niệm ùa về như mới ngày hôm qua, em không cho phép mình ích kỷ hơn nữa. Em đâu có biết đến bao giờ mẹ mới chấp nhận anh, anh phải đợi em bao lâu nữa, sau này chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tốt nhất em chọn cách rời xa anh. Em biết lựa chọn này khiến anh và em đều đau khổ nhưng ít ra mẹ em được vui vẻ. Còn hơn tiếp tục cuộc tình khiến cả ba phải chịu dằn vặt, đau khổ và không xác định được lối ra.

Đúng là tình yêu trong em không đủ lớn để vượt qua khó khăn này, em không đủ can đảm để đối diện với thử thách nhưng vì mất bố cách đây 10 năm do bị tai nạn, giờ đây em không muốn mẹ đau khổ trong khoảng thời gian còn lại của cuộc đời bà. Em muốn thấy bà hạnh phúc, vui vẻ, cũng muốn thấy anh sống thoải mái hơn khi không có áp lực từ gia đình em tạo nên nữa.

Em biết sẽ đau lắm, nỗi đau không diễn tả được, chắc chỉ có ai ở trong hoàn cảnh này mới thấu hiểu. Rồi mọi chuyện sẽ qua, anh sẽ có hạnh phúc mới bù đắp lại tất cả, sẽ tìm được người thương anh chân thành mà không bị áp lực từ gia đình cô ấy. Còn về phần em, chỉ mong mẹ sống vui khỏe thêm vài năm nữa, em chẳng thiết tha gì hơn.

Em không xứng với tình yêu của anh. Hàng đêm em nguyện cầu anh mau chóng quên em và tìm được hạnh phúc mới, nếu có thể hãy tha thứ cho em, anh nhé.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.