Tâm sự vì quá yêu tôi sợ không giữ được mình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống   vì quá yêu tôi sợ không giữ được mình  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su vi qua yeu toi so khong giu duoc minh

Em thấy buồn cười vì các đôi khác xa nhau khi một trong hai người lăng nhăng, hết yêu; còn hai đứa em lại yêu nhau quá mà cũng có khả năng phải xa. Giờ em không biết làm thế nào để yêu tiếp, em sợ không giữ được mình.

Không biết như vậy có đúng cho hoàn cảnh của chúng em. Em và anh hiện là sinh viên năm hai của một trường đại học. Chúng em bằng tuổi, yêu nhau gần một năm, gần đây có một số chuyện xảy ra.

Anh thường quan tâm chăm sóc em chu đáo. Em đi học về anh nấu cơm, rửa bát, khi em ốm anh chăm sóc, hỏi han, thuốc thang. Anh không ngại ngần giặt quần áo cho em, làm bất kể những gì có thể vì chân tay em phải hạn chế dùng hóa chất. Anh không quan tâm người ta nghĩ mình như thế nào, chỉ muốn giúp em. Anh bảo thương em nhiều lắm.

Tâm sự vì quá yêu tôi sợ không giữ được mình

Cứ thế bọn em ở bên nhau nhiều hơn, rồi anh cũng đòi hỏi chuyện ấy. Mới đầu em cương quyết rồi cũng không cưỡng lại được những lần sau đó, những hành động chỉ bên ngoài thôi, em vẫn là con gái. Em giận lắm, chẳng nhớ đã bao lần như thế. Có lần em muốn bỏ anh thật sự, không muốn mình là một người con gái hư hỏng, em sợ cứ tiếp tục mối quan hệ như vậy sẽ không giữ được mình. Gia đình em có nề nếp, bố mẹ đặt hy vọng rất nhiều, em không thể nhắm mắt làm ngơ.

Em thấy buồn cười vì các đôi khác xa nhau khi một trong hai người lăng nhăng, hết yêu; còn hai đứa em lại yêu nhau quá mà cũng có khả năng phải xa. Chẳng biết anh có cảm nhận được vậy không? Giờ em không biết làm thế nào để yêu tiếp, em sợ không giữ được mình.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.