Tâm sự viết tặng em, người học trò đặc biệt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống viết tặng em, người học trò đặc biệt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su viet tang em, nguoi hoc tro dac biet

Em, chàng trai xứ Nghệ với nụ cười răng khểnh và giọng nói nhẹ nhàng khiến cô thấy bình yên sau những xô bồ và mệt nhoài của cuộc sống.

Lần đầu tiên đứng trên bục giảng cô đã run và hồi hộp, có những khi trong giờ dạy bị học sinh bắt bẻ, cô không giữ được bình tĩnh. Kỳ lạ thay, nhìn xuống lớp, bắt gặp ánh mắt và nụ cười rất hiền của em, cô đã lấy được thăng bằng trở lại. Không hiểu sao giữa bao nhiêu học sinh em lại gây cho cô thiện cảm và chú ý đặc biệt. Em chăm chỉ, ngoan, lễ phép, đó là điều cô dễ dàng nhận ra.

Tâm sự viết tặng em, người học trò đặc biệt

Những buổi đến lớp sớm, hai cô trò mình trò chuyện vui vẻ, cô như tìm lại được tuổi học trò trong sự trong sáng và hồn nhiên của em. Cô trò mình có duyên gặp gỡ nơi đây khi chúng ta cùng là người miền Trung nhưng học tập và lập nghiệp ở miền Bắc. Mỗi buổi dạy, cô đều mượn vở ghi chép của em để kiểm tra bài cũ mọi người, một phần vì em ngồi bàn đầu tiên và quan trọng hơn  em viết bài rất cẩn thận. Chàng trai xứ Nghệ với nụ cười răng khểnh và giọng nói nhẹ nhàng khiến cô thấy bình yên sau những xô bồ và mệt nhoài của cuộc sống.

Mỗi tuần cô đều háo hức và mong chờ những giờ dạy để được hòa mình vào các em, mệt nhưng thực sự rất vui và hạnh phúc. Những câu nói hài hước, trêu đùa tinh nghịch của tuổi 20 tươi đẹp và tràn đầy sức sống khiến cô thấy tin yêu ở cuộc đời này. Vì yêu quý, cô đã chủ động xin email để gửi tài liệu học tập cho em. Hơn ai hết, cô luôn mong em sẽ lĩnh hội được vốn kiến thức tiếng Nhật vốn rất khó và phải dành khá nhiều thời gian cho nó để có thể thực hiện được dự định cho công việc của mình.

Rồi cô thấy hụt hẫng, thiếu vắng điều gì đó khi em vắng mặt 2 buổi học liên tiếp. Cô cũng đoán ra một phần nào đó lý do em không thể tiếp tục tham gia lớp học. Cô gửi mail cho em và nhận được hồi âm em đi làm về muộn lắm, không biết khi nào mới có thể tiếp tục học trở lại. Cô buồn nhưng luôn mong một ngày gần nhất sẽ được gặp lại em nơi giảng đường thân thương này. Cảm ơn em nhiều, cậu học trò đặc biệt đã truyền cho cô niềm tin và tình yêu ở nghề sư phạm.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.