Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  vĩnh biệt tình yêu muộn màng của anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su vinh biet tinh yeu muon mang cua anh

Trên đường đời, nếu có lúc nào đó buồn vui và nghĩ đến anh, mong em hãy nhớ có anh, người từng yêu em da diết, nhớ em đến quặn đau, tái tê. Ở nơi này có anh, người luôn cầu chúc cho em sẽ đón nhận được mọi điều tốt đẹp.

Thế là điều thực sự anh không mong đợi cũng đã đến. Em nói lời chia tay và xa rời nhau mãi mãi vào đúng thời điểm 4 năm hai đứa mình biết và có nhau. Khi chia tay, anh thường nghĩ về những ngày tháng có nhau, kỷ niệm bên nhau và tất cả những điều đã cho nhau. Tất cả hiện về như một cuốn phim hạnh phúc xen lẫn khổ đau, vui vẻ xen lẫn nỗi buồn.

Xa em rồi anh mới thấy sao niềm hạnh phúc mong manh đến thế. Điều làm anh day dứt khôn nguôi dường như em nghĩ tình cảm của anh đã dành cho em không phải tình yêu đích thực. Dẫu biết chuyện chúng mình sẽ đến lúc kết thúc như thế nhưng chia tay nhau mà lòng anh không hề thanh thản. Nỗi buồn đau như cứ muốn kéo dài mãi mãi trong anh.

Tâm sự vĩnh biệt tình yêu muộn màng của anh

Mình chia tay thật sao? Như anh từng nói, anh đến với em không hề toan tính, nghĩ suy, bất chấp nhiều điều. 4 năm yêu nhau anh cố làm theo ý em, chỉ vì sợ mất em mà không hề dám công khai tình cảm này cho gia đình em biết. Rồi chuyện gì đến cũng đến. Em đã nói lời chia tay. Đến bây giờ anh mới thấy hình như chỉ tình yêu dành cho em vẫn chưa đủ, hình như anh đã làm thiếu một điều gì đó nên em mới như thế. Vội vàng đến, vội vàng chia tay để đến nỗi ngày mình xa nhau cũng không dành trọn vẹn. Tất nhiên, trong tình yêu chẳng thể nào tính chuyện được mất. Nhưng để có em, anh đã mất mát nhiều điều, lớn nhất trong anh là tất cả tình yêu đã dành cho em.

Em ra đi mang theo tình yêu, để lại cho anh sự trống trải, hụt hẫng, cô đơn. Hạnh phúc, tình yêu đã theo em mất rồi. Để có thể quên em, anh đã xóa hết những gì liên quan nhưng dường như lại nhớ nhung về em nhiều hơn. Mỗi lần thấy điều gì đó gợi nhớ hình ảnh của em, trong lòng anh lại xốn xang, rộn rã rất nhiều và niềm khát khao có em lại trỗi dậy.

Anh biết phải làm sao để quên được em đây? Điều thực sự khó khăn trong anh là hàng ngày thấy em rất gần mà không thể được ở bên. Giá như em biết anh thực sự nhớ đến mức nào. Anh đau đớn khi không thể tiếp tục có em bên đời. Rồi đây, trên đường đời hai đứa hai nơi, nếu có lúc nào đó buồn vui và nghĩ đến anh, mong em hãy nhớ có anh, người từng yêu em da diết, nhớ em đến quặn đau, tái tê. Ở nơi này có anh, người luôn cầu chúc cho em sẽ đón nhận được mọi điều tốt đẹp, hạnh phúc, vui vẻ.

Nếu thực sự xa anh rồi, em bình yên, hạnh phúc, anh sẽ thanh thản chấp nhận sự bất an, nỗi đau khổ này. Cảm ơn em vì tất cả, xin lỗi em vì những điều chưa làm được trọn vẹn cho riêng em. Vĩnh biệt tình yêu muộn màng của anh. Hôn và ôm em say đắm – lần cuối mãi mãi rời xa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.