Tâm sự vợ chồng chị đồng nghiệp đã hẹn gặp tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vợ chồng chị đồng nghiệp đã hẹn gặp tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su vo chong chi dong nghiep da hen gap toi

Tôi là tác giả bài viết “Tình đơn phương với chị đồng nghiệp”. Sau khi gửi mail cho chị, vợ chồng chị đã gặp tôi nhưng tuyệt nhiên không nhắc gì đến việc làm của tôi.

Tình đơn phương với chị đồng nghiệp

Cảm ơn quý báo đã tạo điều kiện cho tôi chia sẻ tâm sự của mình. Thực ra những điều mọi người nói đều đúng, tôi không phải không biết việc mình nên tránh xa chị nhưng không hiểu sao khi đối diện với chị mọi ý chí của tôi đều tan biến. Lúc đó chỉ có mỗi tình cảm tôi dành cho chị là trỗi dậy, người tôi như mụ mị đi. Tôi nghĩ chúng tôi có duyên với nhau, nếu không làm sao sau gần 3 năm lại tình cờ gặp lại ở cùng một chỗ làm như thế.

Tôi đã nguôi ngoai không nghĩ đến chị một thời gian dài nhưng khi gặp lại, mọi thứ như mới. Tôi luôn tìm kiếm thông tin của chị thời gian qua, tình cảm của tôi không trẻ con, nếu ai yêu thật sự rồi sẽ biết, có chăng chỉ là như mọi người nói tôi không chín chắn khi nói chuyện quá khứ với chị thôi. Tôi không thể quên được chị và cũng không thấy mình có cảm giác với cô gái nào. Những ngày này tôi đau khổ vô cùng, từ hôm gặp lại chị hôm nào tôi cũng đi làm sớm hơn, đợi để được cùng đi thang máy với chị một đoạn.

Tôi không có nhiều cơ hội đến phòng chị làm việc như ngày xưa nhưng giờ lại ngày ngày chứng kiến cảnh ríu rít của gia đình chị. Buổi sáng gặp anh xã đưa chị đi làm, nhìn họ vẫy chào vui vẻ, quyến luyến, bịn rịn mà lòng tôi đau nhói. Tôi biết mình thật điên rồ nhưng tình cảm không sao khác được, cứ nghĩ đến chị ở với chồng mà tôi như muốn phát điên. Tôi cũng nghĩ đến việc chuyển đến một công ty khác làm việc nhưng còn đắn đo vì rất thích công việc đang làm, một dự án rất hay, chính công việc này giúp tôi nguôi ngoai rất nhiều.

Tâm sự vợ chồng chị đồng nghiệp đã hẹn gặp tôi

Tôi đã viết một email rất dài gửi chị nhưng chờ hoài không nhận được hồi âm. Tôi biết chị đã nhận được và đọc nó rồi vì cài chế độ báo cáo khi người nhận mở email ra đọc. Rồi hôm qua, tôi nhận được email hẹn gặp của chị, trong mail chị nói muốn nói chuyện trực tiếp, tôi rất hồi hộp đến gặp, cũng chuẩn bị để nói với chị nhiều điều, nói tất cả tấm chân tình của mình.

Chị không đến gặp tôi một mình mà đi cùng chồng, mặc dù đã nhìn thấy vài lần khi gặp anh đưa chị đi làm nhưng thực sự đến khi gặp tôi bỗng cảm thấy mình “nhỏ bé” hơn người đàn ông này rất nhiều. Anh tuyệt đối không nhắc đến bức thư tôi gửi chị, tôi nghĩ chắc chị cũng nói với chồng về nội dung email đó rồi và cuộc gặp này biết đâu là chủ ý của anh. Tôi hơi bất ngờ nhưng cũng kịp bình tĩnh lại để chuẩn bị tâm thế đối phó, vì thực ra tôi cũng giống kẻ đang đi phá hoại.

Điều làm tôi bất ngờ hơn cả là anh nói chuyện, hỏi han ân cần và kể cho tôi nghe nhiều chuyện khi ở tầm tuổi tôi. Tôi được biết chồng chị hơn tôi khá nhiều tuổi, đúng bằng một con giáp. Buổi nói chuyện kết thúc trong tiếng cười nhưng lòng tôi đắng ngắt, tôi gần như chỉ ngồi nghe, cười cảm giác như mếu và chỉ biết dạ vâng. Anh chị tuyệt nhiên không nhắc gì đến việc làm của tôi, trong lúc nói chuyện với tôi, anh luôn nắm chặt tay chị và thỉnh thoảng khi cần xác định điều gì anh nhìn sang chị rất dịu dàng nói “em nhỉ”.

Tôi thấy trời đất như sụp đổ dưới chân và nếu có thế thật thì càng tốt. Tôi đã đứng lại rất lâu nhìn họ ra về, lúc nào tôi thấy anh cũng dắt tay chị đi. Tôi sẽ phải ra quyết định cho mình, hoặc là ra đi hoặc là ở lại nhưng phải vượt qua được nỗi đau này. Tôi đã ước mình có thể biến thành người khác.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.