Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  vợ cũ của chồng dọa đưa điện thoại tôi lên web sex hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cô ta gọi đến công ty tôi chửi bới, nhắn tin đòi tiền phụ cấp như kiểu tống tiền. Đỉnh điểm cô ta yêu cầu phụ cấp 10 triệu/tháng, một chiếc xe tay ga, 2 điện thoại Iphone, xe đạp cho con và một căn nhà mặt tiền với 500 triệu để làm vốn”.

Chồng tôi từng có một đời vợ và con gái. Cuộc sống 2 người không hạnh phúc vì thầy bói nên ly dị. Lúc đầu tôi cũng không tin, sau tiếp xúc bạn bè và gia đình anh tôi mới biết sự thật. Anh ly dị được 2 năm, con gái sống với mẹ vì vợ cũ không cho anh nuôi con, anh chỉ chu cấp hàng tháng.

Khi biết anh sắp lấy vợ khác, cô ta làm ầm ĩ, điều tra xem tôi là ai, “phù thủy nào cướp chồng bà”, dọa sẽ thuê giang hồ đến chém cô dâu vào ngày cưới. Ngày đó tôi rất sợ và hoang mang, đành phải trình báo với công an can thiệp. Tôi từng muốn hủy đám cưới nhưng nhà chồng thuyết phục rằng con người đó chỉ dọa thôi, mọi việc cũng êm xuôi. Sau đó là tháng ngày đầy bực bội và tức tối kéo dài suốt 4 năm từ ngày cưới. Tôi yêu chồng nên im lặng bỏ qua, rồi sợ sẽ không bỏ qua nổi nữa.

Tâm sự vợ cũ của chồng dọa đưa điện thoại tôi lên web sex

Không biết cô ta kiếm đâu ra số điện thoại di động và công ty tôi làm việc, gọi đến công ty chửi bới, kêu tôi là vợ bé, đồ giật chồng người, nhắn tin kêu đưa thêm tiền phụ cấp, không sẽ đăng số điện thoại tôi lên trang web sex.

Cô ta nhắn cho chồng tôi lời lẽ yêu thương, trách móc, hối hận: “Thầy bói nói số chúng mình phải chia ly nên em mới chấp nhận để giữ an toàn mạng sống cho cả gia đình, dòng họ. Thầy nói chia tay trong 5 năm, cưới lại, gia đình sẽ thêm hạnh phúc, cha mẹ 2 bên sẽ thêm sức khỏe sống vui cùng con cháu. Không ngờ anh quá yếu mềm để cô ta lừa gạt, cưới làm vợ. Giờ 4 năm rồi, một năm nữa thôi anh sẽ quay về với em, thầy nói sẽ làm lễ cúng hóa giải lời nguyền”. Cô ta còn nhắn: “Em yêu anh, hôn anh, nhớ những lúc chúng ta say đắm trên giường”, cô ta nhắn cho anh, cho tôi.

Tôi tôn trọng và yêu cầu chồng tìm cách chấm dứt việc này, anh cũng bó tay với kiểu quấy rối đó. Phụ cấp chuyển cho con, chỉ cần trễ một ngày là y như rằng sóng gió nổi lên. Tôi gọi điện thoại nói chuyện phải quấy nhưng cô ta không nghe máy, nhắn tin chửi tôi. Để yên thân, tôi đã đổi số điện thoại, đổi luôn công việc.

Chồng tôi cũng cáu mà không thể đổi số điện thoại làm ăn được, dọa sẽ đi báo công an nhưng tình trạng vẫn không thay đổi trừ phi đáp ứng yêu cầu về vật chất cô ta đòi hỏi, chẳng khác nào tống tiền. Đỉnh điểm cô ta yêu cầu phụ cấp 10 triệu/tháng, một chiếc xe tay ga, 2 điện thoại Iphone, xe đạp cho con và một căn nhà mặt tiền với 500 triệu để làm vốn”.

Trong khi cô ta có nhà ở (nhà của 2 người nhưng khi ly dị, anh để lại toàn bộ tài sản, không lấy bất cứ thứ gì) nhưng không ở, cũng không cho thuê mà đi về nhà mẹ đẻ ở. Cô ta bảo thầy nói nhà tôi giàu có lắm nên việc này nhỏ như con thỏ, cô ta có quyền đòi hỏi. Tôi nhắn lại kêu “Đi thầy bói mà đòi”, cô ta chửi tôi phỉ báng thần thánh, trời tru đất diệt.

Bản thân chúng tôi phải ở nhờ nhà ba mẹ, và lương tháng 2 vợ chồng cũng chỉ được 12 triệu/tháng, không ổn định, vì chồng tôi hưởng lương theo doanh số. Chúng tôi còn có một đứa con chung mới 1 tuổi. Vợ chồng tôi đề nghị nuôi con gái anh để cô ấy mưu cầu hạnh phúc mới, giảm gánh nặng (thực tế là không có gì nặng, vì cô ta không đi làm, chỉ xài tiền phụ cấp cho con gái học lớp 8 là 3 triệu/tháng). Cô ta không đồng ý, lại lý do thầy nói con gái là bùa hộ mạng nên không thể đem dâng cho “hồ ly”.

Còn vô vàn những điều khác từ con ho, sổ mũi, cảm lạnh cũng í ới kêu chồng tôi và hỏi phải làm sao. Lúc đầu tôi tôn trọng, càng ngày càng quá đáng. Tôi rất bực và khó chịu với kiểu này, nhờ pháp luật can thiệp không biết có được không. Tôi chọn cách làm lơ nhưng thấy chồng thật tội quá, cứ bị quấy rối không ngừng nghỉ. Anh không trả lời, cô ta tấn công về nhà chồng tôi, chửi cả nhà chồng cũ bỏ bùa, làm cho cô ta ra nông nỗi này.

Chẳng lẽ tôi phải sống chung với lũ suốt đời này. Rất là bức xúc. Xin các bạn chia sẻ cùng tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.