Tâm sự vợ cũ của chồng thích tham gia vào đời sống riêng tư gia đình tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  vợ cũ của chồng thích tham gia vào đời sống riêng tư gia đình tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su vo cu cua chong thich tham gia vao doi song rieng tu gia dinh toi

Vợ chồng tôi cãi nhau anh cũng gọi điện nói với vợ cũ, rồi còn ghi âm hoặc gọi các chị bạn ra để trợ giúp khi chúng tôi có mâu thuẫn. Đôi khi vợ chồng tôi cãi nhau mà vợ cũ của anh cứ liên tục réo điện thoại để ra giải quyết.

Chuyện gia đình tôi không muốn “vạch áo cho người xem lưng” nhưng đến lúc cùng cực xin phép được chia sẻ mà không hề thêm bớt, mong nhận được sự chia sẻ, động viên thật lòng nhất của độc giả. Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đã ly hôn, tổ chức một đám cưới đơn giản trước sự chứng kiến của gia đình nội ngoại. Bạn bè và người thân chúc phúc cho chúng tôi, sau hơn một tháng cưới tôi có thai nhưng bị sẩy.

Xa gia đình và người thân, bố mẹ chồng đã quá 70 tuổi, giờ chỉ còn phụ thuộc vào chồng, thế mà sau ngày nằm viện trở về nhà nghỉ ngơi tôi lại chẳng được chồng chăm sóc. Các cụ nói: “Một lần sa bằng ba lần đẻ” nhưng trưa hôm sau anh đi uống bia cùng mọi người bỏ tôi ở nhà, cơm không có ăn, thức ăn dự trữ trong nhà cũng không có. Anh nhắn tin cho tôi một câu “Vợ tự lo ăn uống nhé, anh không về được đâu”.

Tôi quá buồn vì mất đi đứa con trong khi chồng lại như vậy, khi anh về chúng tôi đã cãi nhau, anh mượn cớ bỏ nhà đi một tháng. Trước đây vợ cũ anh cũng vác quần áo đi khỏi nhà vài chục lần, có lần đi vài tháng. Sau đó tôi gạt bỏ hết cái tôi, cho qua chuyện này vì thực ra bản thân cũng nóng tính. Được vài tháng sau tôi lại có bầu tiếp, hiện con trai tôi được gần bốn tháng, chúng tôi lại cãi nhau vì lý do rất vớ vẩn.

Tâm sự vợ cũ của chồng thích tham gia vào đời sống riêng tư gia đình tôi

Anh đề nghị cả nhà về ở với ông bà nội, ngôi nhà chật chội, chỉ hơn 20m2, chỗ ngủ của vợ chồng tôi không giống một cái phòng ngủ, bất tiện đủ đường. Tôi sống tình cảm, quan tâm tới mọi người, mẹ đẻ mất mấy năm rồi nên tôi thiếu thốn tình cảm của một người mẹ nhưng với mẹ chồng lại bất đồng quan điểm nhiều quá (dù chưa sống chung). Chắc do hai thế hệ quá xa để hợp nhau nên tôi tránh về ở chung. Chồng nhắn tin lại cho tôi: “Anh sẽ về ở với bố mẹ, làm người con có hiếu. Em là vợ mà không nghe lời chồng, con dâu phải chăm mẹ chồng, không được bất hiếu với bố mẹ chồng”.

Thế là chồng tôi về đấy ở với ông bà, không liên lạc gì với mẹ con tôi nữa. Vài ngày sau tôi bắt gặp chồng đi ăn với vợ cũ, họ luôn nói liên lạc với nhau vì đứa con. Vợ chồng tôi cãi nhau anh cũng gọi điện nói với vợ cũ, rồi còn ghi âm hoặc gọi các chị bạn ra để trợ giúp khi chúng tôi có mâu thuẫn. Đôi khi vợ chồng tôi cãi nhau mà vợ cũ của anh cứ liên tục réo điện thoại để ra giải quyết hộ.

Nhớ lại hồi tôi mang thai còn bị anh lao vào đánh chảy máu mồm, xô tôi ngã, trong khi anh là người có ăn học đàng hoàng. Tôi thật sự không hiểu chồng mình có vấn đề về thần kinh không. Trong cuộc sống gia đình anh không bị áp lực kinh tế vì tôi kiếm được tiền, biết chi tiêu trong cuộc sống, tích cóp cho tương lai chứ không như người vợ cũ của anh cờ bạc, lô đề để anh phải trả nợ vài trăm triệu.

Giờ cuộc sống gia đình tôi như vậy cô ta quay lại phá đám, dùng đủ thủ đoạn để vợ chồng tôi cãi nhau. Chồng tôi phản ứng là cô ta mang con ra để dọa thế này thế khác. Tôi quá bối rối, quyết định sẽ là người mẹ đơn thân không biết có sai không, xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.