Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vợ cũ không muốn con mang họ tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cô ấy dứt khoát không cho thăm và yêu cầu tôi ký đơn để thay tên đổi họ cho con. Tôi không đồng ý, và đã nhận được những tin nhắn mang đậm sự khiếm nhã của một người đàn bà 2 đời chồng và ỷ vào quyền lực của thế giới ngầm.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nho giáo, tôi được ăn học đàng hoàng và có một công việc nhà nước ổn định. Qua mai mối của cha mẹ, tôi đã cưới cô ấy lúc 32 tuổi, người mà tôi và gia đình đã không hề biết là có một đời chồng và một đứa con riêng 6 tuổi. Khi gia đình phát hiện, cũng là lúc cô ấy mang trong mình giọt máu của tôi. Đành phải thuyết phục gia đình để cưới cô ấy về dù nhận không biết bao nhiêu lời từ chối của dòng họ.

Đám cưới cũng diễn ra trong tâm trạng của sự lừa dối, tôi đã quá ngây thơ trước sự che giấu sự thật từ phía cô ấy và gia đình của cô. Tặc lưỡi, thôi thì cũng là một sự lỡ lầm tuổi trẻ của cô ấy để tìm kiếm một gia đình hạnh phúc, nhưng tôi đã lầm. Cô ấy hiện nguyên hình của người đàn bà đầy ghen tuông mù quáng. Điện thoại riêng, cơ quan, tài khoản ngân hàng đều bị kiểm soát một cách chặt chẽ mà không có sự đồng ý của tôi. Đêm khuya tôi ngủ thì lục lọi điện thoại để tìm tôi đã liên lạc với ai trong ngày và gọi, nhắn tin chọc phá người đó.

Tâm sự vợ cũ không muốn con mang họ tôi

Xảy ra chuyện gì cũng đòi gặp mặt giám đốc tôi để nói chuyện, dù trước đó đã gặp một vài anh em trong cơ quan để kể lể về chuyện giữa tôi và cô ấy. Vết thương ngày càng lớn khi con tôi được 3 tháng: sáng sớm cô ấy ẵm con về nhà mẹ đến tối mới về. Xảy ra được hơn 3 tháng tôi chịu hết nổi, thế là cãi vã và cô ấy ẵm con ra đi, thuê một căn nhà sống, tôi thì vẫn ở với bố mẹ.

Ông bà vì quá nhớ cháu nên ngày nào cũng tìm đến thăm. Một lần gõ cửa nơi cô ấy ở, ông đã bàng hoàng khi thấy một thanh niên ra mở. Sau mới biết cô ấy ở với 2 thanh niên nào đấy lạ hoắc. Ông về và bảo: con muốn làm gì làm, ba không can thiệp nữa, dù ông luôn muốn chúng tôi sum vầy lại.

Sau 3 tháng sống ly thân với nhiều đêm suy nghĩ, tôi đã quyết định làm đơn li dị. Bây giờ cũng giải quyết xong. Tuy nhiên, tôi có một điều có lẽ là sai hoàn toàn khi trong quá trình sống ly thân tôi đã không qua lại để thăm con, vì cứ nghĩ đến việc gặp cô ấy là tôi lại thấy khó chịu. Nhưng vẫn dõi theo và chu cấp đầy đủ với ý định ly dị xong sẽ thường xuyên qua lại để thăm con.

Giờ đây tuy đã xong xuôi, tôi có xin cô ấy được thăm con và mang con về nhà chơi nhưng cô ấy dứt khoát không cho thăm và yêu cầu tôi ký đơn để thay tên đổi họ cho con. Dĩ nhiên tôi không đồng ý, và đã nhận được những tin nhắn mang đậm sự khiếm nhã của một người đàn bà 2 đời chồng và ỷ vào quyền lực của thế giới ngầm: Tao sẽ bằng mọi giá để làm được. Mày đừng có thách tao, mày và dòng họ mày…

Mong mọi người hãy cho lời khuyên thích đáng vì giờ đây đầu óc tôi không còn tập trung được cho công việc nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.