Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  vợ đi nhà nghỉ cùng sếp trẻ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cô ấy không liên lạc với gã bên nước ngoài nữa nhưng vẫn liên lạc với sếp, đi uống cà phê và đi nhà nghỉ. Cả hai cúi đầu nhận tội, xin tôi tha cho một con đường sống và hứa sẽ làm trâu làm ngựa để chăm lo cho tôi và con suốt cuộc đời.

Tôi và vợ kết hôn năm 97, đều là cán bộ công chức nhà nước. Sau khi kết hôn vợ chồng tôi chung sống rất hạnh phúc. Vượt qua giai đoạn khó khăn, đến nay gia đình tôi đã khấm khá hơn nhiều, có bát ăn bát để thì lại xảy ra chuyện thật đáng buồn. Chúng tôi sinh được hai con, một gái một trai, cuộc sống tôi nghĩ sẽ rất hạnh phúc.

Thật bất ngờ cho đến một ngày tôi có sự nghi ngờ trong quá trình sử dụng điện thoại của vợ. Cô ấy không bao giờ rời điện thoại, đi đâu cầm theo đó. Đến tháng 1/2012 tôi đã có cách để tìm ra được chứng cứ rằng cô ấy có bồ và những gì cần biết tôi đã biết. Cô ấy đã có những cuộc nói chuyện với người yêu cũ đang đi lao động ở nước ngoài cả 30 phút, trong cuộc trò chuyện đó hai người đã thể hiện họ vẫn còn yêu nhau, không thể nào quên. Vì vậy họ đã lên kế hoạch kẻ bỏ vợ người bỏ chồng để hàn gắn lại tình xưa và đưa nhau sang nước ngoài chung sống.

Cùng thời điểm này cô ấy còn nhắn tin buông lời yêu đương với sếp trẻ cùng cơ quan, kém khoảng mấy tuổi. Sau khi tôi đưa ra bằng chứng, cô ấy đã cúi đầu nhận tội và nói rằng chỉ mới nói chuyện với nhau chưa có gì quá giới hạn nên xin tôi tha thứ và hứa sẽ chấm dứt mọi quan hệ, chỉ sống chung thủy với chồng để nuôi con đến trọn đời.

Tâm sự vợ đi nhà nghỉ cùng sếp trẻ

Sau một năm, tâm trí tôi vẫn không thể yên tâm được với việc cô ấy đang còn công tác cùng sếp trẻ, vì tôi vẫn thấy hiện tượng cũ tái diễn. Cuối năm 2012 tôi đã chủ động đưa vợ đến một nơi thật yên tĩnh và hỏi việc cô ấy có còn quan hệ với sếp trẻ nữa không, anh người yêu cũ tôi không đề cập đến nữa vì anh ta ở xa không đáng sợ. Lúc đó cô ấy khóc lóc và tỏ thái độ giận dữ, cho rằng tôi không tin tưởng.

Tôi lại im lặng, sau 3 tháng tương kế tựu kế, tôi bất ngờ kiểm tra điện thoại di động và một lần nữa như dự đoán, cô ấy không liên lạc với gã bên nước ngoài nữa nhưng vẫn liên lạc với sếp đi uống cà phê và đi nhà nghỉ. Sau khi tôi đưa bằng chứng ra thì cả hai đều cúi đầu nhận tội, xin tôi tha cho họ một con đường sống và hứa sẽ làm trâu làm ngựa để chăm lo cho tôi và con suốt cuộc đời còn lại. Vì họ biết rằng nếu tôi gửi báo cáo đến cơ quan thì cả hai sẽ phải chịu hình thức kỷ luật thích đáng cho việc làm mất đạo đức của hai người.

Tôi rất nhạy cảm trong cuộc sống nên chưa bao giờ để cô ấy thiếu thốn về tiền bạc, vật chất cũng như tình cảm trong cuộc sống vợ chồng, càng không bao giờ làm cho cô ấy thất vọng trong quan hệ chăn gối, vì phụ nữ tôi biết họ thường hay có tính so sánh. Kể từ đó cho đến nay cô ấy đã hoàn toàn thay đổi, sám hối cho việc làm sai trái của mình, cô ấy thường đi làm muộn, về sớm, chăm lo công việc gia đình tận tình và chu đáo đối với chồng con.

Tôi không thể hiểu được bản chất con người cô ấy ra sao. Cô ấy có đa tình, ham tiền bạc, hay thích địa vị mà chấp nhận tình một đêm với sếp phi công trẻ? Trong quan hệ chăn gối, cô ấy không bao giờ là đối thủ của tôi. Vậy tại sao cô ấy lại có thể quan hệ như vậy? Xin các ban hãy chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.