Tâm sự vợ hờ muốn tôi chờ cô ấy quay về

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vợ hờ muốn tôi chờ cô ấy quay về hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su vo ho muon toi cho co ay quay ve

Giờ cô ấy không thể hủy hôn vì đã gửi thiệp mời, cận ngày cưới rồi không muốn làm ba mẹ phiền lòng, cô ấy kêu tôi hãy chờ một năm nữa sẽ trở về sống bên tôi mãi mãi.

Tôi và em (tôi vẫn gọi em là vợ) đã sống bên nhau 15 năm, em là người tốt, biết chăm sóc tổ ấm nhưng chúng tôi không được gia đình hai bên chấp nhận. Hơn một năm qua tôi đã gặp người con gái khác, người đó yêu thương tôi rất nhiều và sẵn sàng hy sinh vì tôi tất cả, kể cả việc chấp nhận thương tôi dù biết tôi đã có người thương. Người con gái đó luôn đứng bên lề cuộc đời tôi để quan tâm và chăm sóc mà không đòi hỏi gì.

Tâm sự vợ hờ muốn tôi chờ cô ấy quay về

Rồi vợ tôi phát hiện, cô ấy đau khổ nhiều. Chuyện gì đến đã đến, vợ tôi nhận sự chăm sóc của người khác và chấp nhận về làm vợ người ta, được hai bên gia đình đồng ý. Trước ngày cưới, vợ tôi đã khóc thật nhiều, muốn hủy hôn vì không thương người đó, chỉ vì giận tôi mà cô ấy đồng ý người ta chứ không yêu. Cô ấy nói gần ngày cưới mới nhận ra điều đó, chỉ vì ghen tuông mù quáng nên đã ưng đại người ta.

Giờ vợ tôi cũng không thể hủy hôn vì đã gửi thiệp mời, cận ngày cưới rồi không muốn làm ba mẹ phiền lòng, cô ấy kêu tôi hãy chờ một năm nữa sẽ trở về sống bên tôi mãi mãi. Giờ tôi cũng không biết như thế nào, chỉ biết vẫn còn thương vợ nhiều, tôi có nên chờ đợi một năm để cô ấy quay về hay đến với người con gái đang yêu tôi và sẵn sàng hy sinh vì tôi? Mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.