Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống vợ mất cảm giác vì tôi giữ ảnh sex của người cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cô ấy nói không quan tâm quá khứ của em và bỏ qua hết dù biết em yêu 2 người trước cô ấy. Nhưng khi thấy tấm ảnh ngày trước em chụp người yêu cũ đang ngủ khỏa thân thì cô ấy không thể làm được như thế.

Em là một chàng trai 27 tuổi, là người tốt, chung thủy, và cũng còn rất vô tư, không lo nghĩ, công việc cũng ổn định với mức thu nhập trung bình. Nhưng hiện giờ em đang rất bất lực, chưa khi nào em bất lực như hiện giờ.

Trước giờ em vẫn tự cho mình là người thông minh nhưng chuyện này có vẻ ngoài tầm kiểm soát của em. Em là người rất nóng tính, khi gặp chuyện gì không vừa ý, nhất là chuyện tình cảm là em có thể nổi điên ngay và nói hay làm điều tệ hại mà không suy nghĩ thiệt hơn, nhưng khi bình tâm em lại biết nghĩ hơn.

Em đã lập gia đình được 2 tháng, Tết này vợ em cũng về nhà em ăn Tết như dâu con trong nhà dù mới chỉ ăn hỏi mà chưa làm lễ cưới chính thức, cũng chưa cho bạn bè biết rộng rãi. Em rất yêu cô ấy và cô ấy cũng như vậy. Thậm chí cô ấy yêu em nhiều hơn. Mẹ vợ rất quý mến em, bố mẹ em cũng quý mến cô ấy. Hiện em đang ở cùng mẹ vợ và vợ, nhà có một mẹ một con thôi và mẹ cô ấy bị bệnh huyết áp cao, không chịu nổi xúc động mạnh. Đó là hoàn cảnh như thế.

Tâm sự vợ mất cảm giác vì tôi giữ ảnh sex của người cũ

Cách đây 3 hôm vợ em có dùng máy tính cá nhân của em và cô ấy tình cờ phát hiện ra tấm ảnh ngày trước em chụp người yêu cũ đang ngủ khỏa thân. Dù khi yêu cô ấy em không hề nghĩ đến ai khác, nhưng tấm ảnh đó từ quá lâu rồi mà em không để ý đến nữa. Dù vậy cô ấy đã bị sốc nặng và hiện giờ tâm lý đang ở mức báo động.

Phải kể thêm về vợ em, là một người rất trong trắng, vô tư, hơi ngốc và ngờ nghệch chút trong chuyện đối nhân xử thế, trong tình yêu. Cô ấy đến với em bằng tình yêu thuần khiết. Dù trước đó đã tuyên bố không quan tâm quá khứ của em và bỏ qua hết dù biết em yêu 2 người trước cô ấy. Nhưng khi thấy tấm ảnh thì cô ấy không thể làm được như thế.

Em đã dùng mọi cách an ủi, nói lý lẽ, khuyên giải cô ấy bằng mọi cách. Cô ấy cũng cố gắng, đã đi tìm sự chia sẻ từ bạn bè người thân nhưng không dám nói ra nguyên nhân cụ thể. Kể từ hôm đó, hai vợ chồng đang cảm thấy rất xa lạ với nhau. Em đi làm về nói chuyện với cô ấy, cô ấy trả lời nhát gừng, em ôm cô ấy, cô ấy hờ hững. Và khi định âu yếm cô ấy trên giường, cô ấy thú nhận là thấy ghê ghê khi em chạm vào người, vì không thể vượt qua được định kiến về chuyện quan hệ trước hôn nhân.

Bây giờ em không biết làm sao để giúp cô ấy, vì đọc lén những thứ cô ấy viết trong điện thoại em thấy cô ấy còn có cả ý định ly hôn do đã cảm thấy hết yêu em. Giờ chỉ còn cảm giác xa lạ, trước yêu em là cả một niềm tự hào thì giờ chỉ còn cảm thấy buồn và xa lạ với em.

Em khó giữ bình tĩnh, lúc nào thấy quá thất vọng và bực bội (vì bản thân em chả làm gì có lỗi cả mà lại bị như thế) là em lại sầm mặt, cáu gắt cô ấy.

Mong các anh chị tư vấn giúp đỡ em. Em đang rất cần 1 lời khuyên đúng đắn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.