Tâm sự với chồng tôi, con cái không phải là tất cả

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  với chồng tôi, con cái không phải là tất cả  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su voi chong toi, con cai khong phai la tat ca

Hôm vừa rồi, khi nhắc tới chuyện kinh tế để chăm lo cho con sau này (hai tháng nữa tôi sinh con), anh bảo tôi nhiều chuyện, rằng con không phải là tất cả.

Chúng tôi yêu nhau và kết hôn không quá nhanh cũng chẳng quá muộn để có thể hiểu về nhau, sau khi về ra mắt gia đình thì nửa năm sau tổ chức cưới, hai bên luôn vui vẻ ủng hộ. Tôi không thể nào hiểu nổi gia đình chồng mình như thế nào nữa, người ta làm cô dâu đáng lẽ phải cảm thấy hạnh phúc vô cùng nhưng tôi thì không.

Tâm sự với chồng tôi, con cái không phải là tất cả

Người con gái nào khi lấy chồng cũng mong có một chiếc giường cưới trọn vẹn. Ngày tôi bước chân về nhà chồng, trên giường cưới ngổn ngang đồ đạc, quần áo, tủi xách lỉnh kỉnh, không chiếu không chăn, như bãi rác, nhìn cái giường cưới tôi dường như thấy được cuộc sống hôn nhân của mình sẽ như thế nào. Anh luôn lên tiếng ủng hộ gia đình mình, chút thiệt thòi của tôi có trách móc giận hờn anh cũng chẳng thèm quan tâm.

Cưới nhau xong ở nhà chồng được hai ngày thì ra Hà Nội, tôi phải đi làm sớm còn chồng được nghỉ cả tuần, vậy mà hai vợ chồng vừa ra buổi trưa thì buổi chiều bố chồng gọi yêu cầu anh về. Rồi từ đó, cuối tuần nào nhà chồng cũng yêu cầu anh về. Tôi bầu bí, nghén ngẩm, sức khỏe kém, anh để mặc tôi một mình đêm hôm mà không chút lo lắng.

Hôm vừa rồi, khi nhắc tới chuyện kinh tế để chăm lo cho con sau này (hai tháng nữa tôi sinh con), anh bảo tôi nhiều chuyện, rằng con không phải là tất cả. Tôi không thể ngờ được chồng có thể thốt ra câu đó. Với anh chỉ có bố mẹ, anh em trai của anh là nhất, là đúng dù họ có sai lè lè. Tôi ấm ức cũng chẳng có liên hệ gì đến anh, con cái với anh không quan trọng. Thật sự tôi thấy chán nản, muốn ly hôn, không muốn sống trong cuộc hôn nhân này nữa. Tôi có nên ly hôn không?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.