Tâm sự xin đừng coi em là đứa ngốc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin đừng coi em là đứa ngốc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin dung coi em la dua ngoc

Sau 8 tháng chúng mình chia tay, em biết tin anh cưới vợ. Anh nói không yêu người, chỉ yêu em, tại sao anh cưới họ rồi vẫn níu kéo em.

Gửi anh, người con trai em từng yêu quý!

Chúng mình bằng tuổi nhau, em từng nói đùa hai người bằng tuổi lấy nhau nếu giàu là thiệt giàu, mà lỡ nghèo cũng thiệt nghèo, vậy mình thử anh nhé, nếu chúng mình nghèo thiệt thì ly dị chứ có sao đâu. Lời nói đó cách đây một năm rồi, hôm nay em viết lời tâm sự này gửi đến anh, cũng như lời chúc của em dành cho sự kiện trọng đại trong cuộc đời anh.

Mình quen nhau tròn 50 tháng, ngày chia tay cũng là ngày sinh nhật em. 8 tháng trôi qua kể từ ngày đó, em luôn sống trong sự nhớ mong người mình yêu thương, rồi vất vả trong học hành, áp lực tốt nghiệp, tìm chỗ thực tập, nhiều thứ phải lo khiến mọi chuyện của em không như mình mong đợi. Anh đến với người khác sau 10 ngày mình xa nhau, để rồi ba tháng sau đó anh nói đã sai đường rồi nhưng chưa thể chấm dứt vì liên quan đến pháp luật.

Tâm sự xin đừng coi em là đứa ngốc

Em nói sẽ cố cùng anh vượt qua giai đoạn khó khăn này, sẽ tha thứ tất cả, miễn sao anh biết sai và sửa lỗi. Anh cũng nói, mình yêu nhau lại từ đầu, anh không muốn mất em, để rồi em lại mong chờ tin nhắn mỗi ngày, khó chịu khi biết anh về dưới quê với người ta. Cảm giác hờn ghen bắt đầu đến nhưng em nào có dám nói vì anh đi làm vất vả, không lẽ lại tạo thêm áp lực cho anh sao.

Từng ngày trôi qua để rồi giờ sau 8 tháng em biết tin anh cưới vợ, anh nói không yêu người, chỉ yêu em, tại sao anh cưới họ rồi vẫn níu kéo em. Giờ em chỉ còn biết bỏ lại tất cả phía sau, kể cả tình yêu và cảm xúc. Em sẽ làm hài lòng anh, không quen ai cho đến lúc 26 tuổi, ráng lo sự nghiệp và giúp trả nợ cho gia đình anh.

Người ngoài nhìn vào sẽ nói em ngốc nhưng cái tình cái nghĩa sao em quên được, gia đình anh như thế em chẳng thể bỏ mặc. Anh đi cưới vợ, em không thể tham dự vì chưa chấp nhận được sự thật này, cũng như chưa thể thật tâm chúc phúc cho gia đình nhỏ của anh. Khi nào có thể xem anh là người bạn thật sự em sẽ về thăm anh và gia đình, lúc đó em sẽ thật lòng chúc phúc cho anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.