Tâm sự xin đừng gọi em là ‘người yêu cũ’

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  xin đừng gọi em là ‘người yêu cũ’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em đau lòng khi nghe thấy từ đó lắm, hãy chỉ nhớ về em những ngày trước khi em là người yêu của anh thôi. Em sẽ đi khỏi nơi này, nơi em đã ngã.

Anh có nhớ không, Giáng sinh năm ấy, lúc em chính thức là người yêu của anh, tâm trạng anh thế nào? Em thích mùa đông, thích mưa, thích Giáng sinh. Tuy em thích cái cảm giác một mình nhìn ngắm các đôi tình nhân tay trong tay đi chơi Giáng sinh nhưng vẫn mong có ai đó có thể nắm tay em cùng trải qua giây phút đó. Em nhận lời vì tin anh sẽ chung thủy và mang lại cho em cảm giác an toàn. Chắc anh không biết điều đó đâu nhỉ?

Em đang nhớ mọi thứ về anh, nhớ cả lúc anh ở đối diện với phòng em, anh hay sang phòng em nói chuyện, giọng trầm ấm làm sao, em nhớ anh từng hát cho em nghe qua Skype. Tình yêu của mình mới trải qua 2 Giáng sinh thôi anh nhỉ, tình yêu này không được gia đình 2 bên ủng hộ, nhưng lúc đó em tin rằng anh sẽ hy sinh và em sẽ làm tốt mọi thứ để bù đắp lại. Giờ không được đến ngày đó rồi, vì em chẳng có cơ hội để cảm ơn gia đình anh và bên anh được nữa. Em đã bị tổn thương quá nhiều, chúng ta ngày một xa nhau và giông bão đã ập đến.

Tâm sự xin đừng gọi em là ‘người yêu cũ’

Hai tháng vừa rồi em không làm được gì cả, ngày nào cũng lên mạng đọc những câu chuyện tình yêu. Em muốn tập trung vào học nhưng mỗi khi nhớ về anh em thấy tức ngực và khó thở lắm, không làm được gì, không ngủ, không ăn. Em hận anh lắm và ước rằng chúng ta chưa bao giờ gặp nhau. Sao anh lại lấy đi nụ cười của em? Em đã muốn buông xuôi tất cả, chẳng cần bằng thạc sĩ, cũng chẳng cần bằng tiếng Anh gì hết vì khi bắt đầu học nó, em đã lấy động lực chính là anh. Mấy năm nay, em quen dựa vào anh, chẳng còn chút mạnh mẽ nào, giờ bị ngã rồi em chẳng tự mình đứng lên được.

Em thấy mình vô dụng quá, chẳng tìm thấy em của ngày xưa nữa. Em cảm thấy như đang mất hết mọi thứ. Sau cuộc gọi điện của mẹ, em thấy mình thật bất hiếu, nhưng làm sao vượt qua nỗi đau này để học được đây? Em đã tìm đến anh và khóc, hy vọng em đi khỏi nơi này thì chúng mình chia tay, em sẽ dọn sạch ký ức và bắt đầu lại ước mơ. Chắc em không đợi được đến 2 tháng đâu vì  thấy anh và em đều mệt mỏi. Nếu vậy, anh hãy nghe em nói này: “Chúng mình chia tay nhé”.

Khi nói ra câu này trái tim em đau lắm, nó vỡ vụn rồi. Em sợ mỗi lần mưa hoặc đến Giáng Sinh tim lại đau thắt, em sợ mùa đông lắm. Cuộc tình của đôi mình kết thúc thật buồn như những bản nhạc và câu chuyện tình em vẫn thích nhưng tình yêu của em dù bắt đầu hay kết thúc nó phải thật nhẹ nhàng và đẹp đẽ, chúng ta hãy chia tay thật là đẹp nhé.

Em từng nghĩ mai này anh sẽ yêu người như thế nào, có giống em không, có xấu tính và hay bắt nạt anh như em không? Em còn sợ không biết họ có chăm sóc anh tốt không, họ có nghĩ cho anh nhiều không, em sợ anh bị stress nữa. Em thật buồn cười anh nhỉ? Em biết anh là người tốt, sẽ tìm được người phù hợp với anh và gia đình hơn em. Hãy sống thật tốt nhé anh vì đó là điều em sẽ cầu nguyện cho anh.

Đừng bao giờ gọi em là “người yêu cũ ” của anh, em đau lòng khi nghe thấy từ đó lắm, hãy chỉ nhớ về em những ngày trước khi em là người yêu của anh thôi. Em sẽ đi khỏi nơi này, nơi em đã ngã. Giáng sinh năm nay, anh và em sẽ không còn bên nhau nữa, anh nhớ giữ gìn sức khỏe, ăn đúng giờ, đừng để bị stress, cố gắng học và làm việc tốt nhé. Em tin anh sẽ thành công.

Cảm ơn anh nhiều lắm, ít nhất cũng cho em được nếm trải hương vị tình yêu, cho em biết em yếu đuối thế nào. Hơn thế nữa, ít nhất khi nghe một bản nhạc buồn em còn có kỷ niệm để nhớ về. Em sẽ mạnh mẽ hơn, không khóc nhiều nữa. Đừng lo cho em, có thể anh đang trả em về với ước mơ ngày xưa của mình, em sẽ cố gắng thực hiện nó và sẽ mỉm cười trở lại.

Anh hãy nhớ mối tình đầu này của chúng ta là một mối tình đẹp nhé. Anh đang khóc đấy à, lần cuối khóc vì em thôi nhé, em sẽ không làm cho anh phải khóc nữa đâu. Em xin lỗi vì đã làm mất thời gian của anh quá nhiều và cũng gây cho anh không ít mệt mỏi. Nếu chúng ta có ngày gặp lại, hãy mỉm cười với nhau anh nhé. Mong anh hãy sống hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.