Tâm sự xin đừng kỳ thị những người thuộc giới tính thứ ba

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin đừng kỳ thị những người thuộc giới tính thứ ba hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Giới tính không chỉ được quy định bởi thể xác mà nó là sự kết hợp đồng điệu giữa cả thể xác lẫn tâm hồn. Tâm hồn ở đây tôi muốn nói đến chính là tình yêu giữa người với người.

Đồng tính, dị tính có phải là bệnh không? Theo ý kiến của tôi đó không phải là bệnh. Người ta thường quan niệm con người sinh ra được quy định bởi 2 giới nam và nữ. Đến cả khi đi xin việc, đi khám sức khỏe, đi nhập học, ô chọn giới tính cũng chỉ có hai để tích như vậy. Cũng có một vài nơi người ta có chừa một ô “khác” nhưng hiếm ai đủ can đảm để đánh dấu vào ô này.

Mỗi một loài muốn sinh tồn được phải có chức năng sinh sản, con người cũng vậy, để sinh tồn phải sinh sản. Để sinh sản được phải có sự kết hợp giữa nam và nữ. Chính vì lẽ đó về mặt khoa học họ chỉ công nhận giới nam và giới nữ. Tôi nghĩ khác, có rất nhiều hiện tượng lạ giới khoa học vẫn chưa thể lý giải được, kiểu như có ma hay không, hiện tượng một người có thể nhớ về kiếp trước, có thể mơ thấy trước được những điều sẽ xảy ra, giác quan thứ 6 hay sự biến mất một cách bí ẩn.

Hiện tượng giới tính thứ 3 (GTT3) cũng là một trong những hiện tượng lạ đó. Ai sinh ra cũng như nhau, đều không có quyền lựa chọn giới tính cho riêng mình. Giới tính không chỉ được quy định bởi thể xác mà nó là sự kết hợp đồng điệu giữa cả thể xác lẫn tâm hồn. Tâm hồn ở đây tôi muốn nói đến chính là tình yêu giữa người với người.

Tâm sự xin đừng kỳ thị những người thuộc giới tính thứ ba

Tình yêu không có ai có thể định nghĩa được, nó thuộc về cảm xúc. Nếu dùng lý trí để khuyên một người nên yêu người này, yêu người kia, đó không phải là tình yêu nữa. Một khi nhắc về GTT3 con người ta bắt gặp hình ảnh thân quen giữa những người đồng tính hoặc là ôm hôn hoặc là không mảnh vải, cho nên mới đánh đồng đến tất cả những người của GTT3.

Những người thuộc về GTT3 họ không có lỗi nếu như sống lành mạnh, biết yêu bằng đúng cảm xúc của mình. Họ biết sử dụng năng lực trí óc để cống hiến cho xã hội, cho sự phát triển của đất nước. Đừng vội trách những người thuộc GTT3 nếu họ lăng nhăng, chỉ biết thỏa mãn về mặt thể xác. Tôi không cổ xúy cho họ nhưng những người được cho là giới tính bình thường thì thế nào? Họ có đi tìm sự thỏa mãn cho mình mà đi trái với đạo lý hay không?

Về cơ bản nhiều người còn chưa thể xác định được mục đích tồn tại trên thế giới này của con người là gì, hay đơn thuần chỉ là tồn tại? Và để tồn tại thì đơn thuần là sinh sản để rồi phá hoại môi trường? Thiết nghĩ nếu chỉ để tồn tại, cứ nhân bản hay cấy ghép là xong nhưng thực chất con người có nhiều vai trò hơn như thế.

Vai trò đầu tiên phải xây dựng đất nước tiến bộ, điều này bất kỳ con người nào (không kể giới tính) đều có thể làm được. Vì vậy thay vì ngồi đọc báo chí, bàn tán, soi mói về GTT3, trước tiên bạn hãy cứ là người có ích trước đã. Tôi lao động hàng ngày và bạn cũng nên như vậy, mỗi người có một cách sống, một cách yêu.

Để đảm bảo được xã hội công nhận, bạn nên sống có trách nhiệm với lời nói và những việc mình làm trước khi đi phán xét người khác. Tôi không nói đến một số ít thành phần “bệnh hoạn” ở GTT3 vì họ ăn chơi sa đọa, gây ra nhiều tệ nạn xã hội hay nhìn họ quá khác thường vì ăn mặc hở hang hay có những hành động quá khiếm nhã (mà thực chất là thành phần này ở giới tính nam và nữ cũng có). Tôi đang đề cập đến những con người ngày ngày lao động, đang có một tình yêu chân thành.

Thiết nghĩ đừng vì sự tồn tại đơn thuần về thể xác của con người mà hãy vì sự văn minh. Văn minh tôi nói chính là sự cống hiến bằng chính sức lao động. Y học ngày càng phát triển, chúng ta có thể mỉm cười và trông đợi nếu một ngày nam và nữ hoàn toàn biến mất, tất nhiên là không thể xảy ra với dân số như hiện nay rồi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.