Tâm sự xin đừng nghĩ em nói xấu chồng để đến với anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin đừng nghĩ em nói xấu chồng để đến với anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin dung nghi em noi xau chong de den voi anh

Tại sao anh không cho em nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm, anh sợ em làm sứt mẻ tình cảm gia đình anh hay sợ ngược lại gia đình em sứt mẻ vì anh? Tại sao anh chỉ xem em như những người hoạn nạn qua đường để giúp đỡ rồi thôi?

Có cảm tình với anh từ những ngày đầu tiên vì anh mạnh mẽ, cứng cỏi, là mẫu người đàn ông em hằng ao ước. Nói đến đây chắc anh nghĩ em bị say, không đâu anh ạ, em luôn chấp nhận cuộc sống hiện tại dù có nhiều cay đắng, thương đau, oan nghiệt, đôi khi không còn là mình với cuộc sống hiện tại. Nhưng do em đã chọn, em yếu đuối, thiếu bản lĩnh làm sao làm lại đây.

Rồi anh rời xa nơi ấy, em cũng thế, nơi mình quen nhau lần đầu, nhưng trái đất tròn, em lại gặp anh sau một năm tình cờ tại chuyến xe ở một nơi phố thị đông người. Em vui lắm, không phải vì anh cho quá giang mà vì em lại được thấy anh. Song em trấn an “Giá mình gặp nhau lúc em chưa ràng buộc và anh chưa thuộc về ai”, anh và em không có quyền hẹn hò nhưng không lẽ cà phê cũng không được sao.

Tâm sự xin đừng nghĩ em nói xấu chồng để đến với anh

Em luôn bị người coi là tri kỷ hành hạ bằng tinh thần, đau hơn thể xác, không phải tại em gặp anh đâu mà từ trước ngày chưa quen anh em đã phải chịu đựng như vậy rồi. Có những lần em còn mang bộ mặt bầm tím đi làm cũng vì tính gia trưởng của anh ấy. Giờ biết anh có bệnh em thương và bỏ qua tội lỗi nhưng vẫn phải chịu những trận chửi bới do tinh thần anh ấy không vui nên trút lên em.

Có lẽ anh cho rằng em đang nói xấu chồng để đến bên anh. Không đâu anh ạ, em rất trân trọng mối quan hệ của chúng mình, xem anh như một nơi vững chắc để giải tỏa nỗi niềm vì anh luôn cho em những lời khuyên tốt. Anh thật chu đáo, thương người để em cảm thấy an toàn và được trân trọng khi đi bên anh. Chúng mình xa lắm, cách 180 km, làm sao có thể gặp được anh thường xuyên.

Những lúc cuộc đời đen tối ập đến, em cũng đâu gặp được anh. Tại sao anh không cho em nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm, anh sợ em làm sứt mẻ tình cảm gia đình anh hay sợ ngược lại gia đình em sứt mẻ vì anh? Tại sao anh chỉ xem em như những người hoạn nạn qua đường để giúp đỡ rồi thôi? Em biết anh đang lừa dối trái tim mình, lý trí anh mạnh mẽ quá.

Nếu có thương em thật xin anh hãy bỏ em vào sâu trong tim, một chỗ nhỏ xíu nào thôi chứ đừng thương hại em, anh nhé. Em mãi yêu anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.