Tâm sự xin lỗi anh, em đã sai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống sự xin lỗi anh, em đã sai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em xin chọn sẽ không bao giờ bước chân vào cuộc đời của anh lần nữa, dù cho có được hay không. Vì điều ấy chắc chắn sẽ cho anh được cơ hội có được hạnh phúc trọn vẹn.

Anh yêu, lúc này đây, em đã có rất đủ những lý do để chấp nhận sự kết thúc cho tình yêu của chúng mình! Em cũng có thể đoán được những lý do cá nhân của anh là gì. Hãy cho tất cả mọi lỗi lầm là của em, và sai lầm ấy đã dẫn dắt đến sự kết thúc có biết trước này cho tình cảm của chúng mình. Em đã ích kỷ, đã sai khi tin rằng có thể thay đổi những điều mà hiển nhiên từ trước đến nay vẫn vậy. Em sai rồi, nếu em không cố gắng đi ngược lại điều hiển nhiên, thì hai ta đã không đau như thế này phải không anh? Giá như xã hội này mở rộng tấm lòng và cách nhìn nhận hơn để em có thể được tự do đến bên anh mà không sợ trở thành gánh nặng ngăn lại mơ ước của anh.

Tâm sự xin lỗi anh, em đã sai

Em xin lỗi, có lẽ anh đang trách em đã che giấu sự thật suốt một năm dài. Cho đến khi anh tự mình tìm ra sự thật ấy, nó lại trở thành một cú sốc quá lớn phải không anh? Em thực sự xin lỗi! Xin lỗi anh vì dù đã cố gắng, nhưng em cũng sẽ không thể nào thay thế được những điều mà em muốn thay đổi. Xin lỗi anh vì em đã phí hoài tình cảm của anh suốt những năm tháng qua. Dù cho sau khi biết sự thật ấy, tình cảm của anh có lẽ không còn muốn dành cho em nữa.

Dù em vẫn biết đến cái kết này là một trong những cái kết dành cho tình cảm chúng mình, nhưng nó lại là điều cuối cùng mà em muốn nghĩ đến. Dù cho em đã chuẩn bị trước tinh thần cho chuyện ấy, nhưng dường như em vẫn chưa chuẩn bị đủ khi nó đến. Và em đã gục ngã. Em không thể trách được anh dù rằng rất muốn, để có thể vơi đi những nỗi buồn này, em lại không thể tìm được lý do để có thể đổ lỗi cho anh. Nên em xin nhận lấy tất cả lỗi lầm về em, dù thật sự đó không là lỗi của cá nhân em. Con người luôn cố gắng để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình mà, và vì em cũng thế nên em đã mắc sai lầm ấy.

Có lẽ rằng rất lâu nữa em mới gặp được anh, ta đã có duyên một lần, cớ gì không có lần thứ 2 phải không anh? Và có lẽ rất lâu nữa em mới có thể xóa mờ hình ảnh của anh, để có thể trông mong vào một tình yêu nào mới nữa. Mà có lẽ cũng sẽ không lâu đâu, vì rồi đến một ngày nào đó, khi anh sẽ lấy một người phụ nữ khác, sẽ hạnh phúc và thành đạt, đó là lúc em buộc phải thôi chờ đợi anh nữa, thì em sẽ tự đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Cho đến lúc ấy, anh vẫn là người giữ lấy những mong mỏi của em, chắc anh vẫn nhớ là những gì phải không anh?

Những lý do của anh, em không thể nào chối cãi và trách anh được, chỉ là hãy cho em xin lỗi, là do em sai rồi. Tất cả do em, ngay từ những giây phút ban đầu ấy, nếu em không nói đồng ý với anh thì hai ta đã không có những kỷ niệm để nhớ, không có những hy vọng để trông chờ, không có những nước mắt để bây giờ phải đau.

Em sẽ luôn mong cho anh bình yên! Em xin chọn sẽ không bao giờ bước chân vào cuộc đời của anh lần nữa, dù cho có được hay không. Vì điều ấy chắc chắn sẽ cho anh được cơ hội có được hạnh phúc trọn vẹn. Em vẫn sẽ luôn nghĩ về anh, sẽ luôn mong cho anh được bình yên, và luôn được hạnh phúc. Đã yêu nhau rồi, mãi mãi người ấy sẽ còn loanh quanh đâu đó trong trái tim và suy nghĩ của mình.

Có thể sau bao nhiêu năm tháng trôi qua thì tình yêu sẽ giảm, sẽ nhạt, nhưng em biết năm tháng ấy của em sẽ là lâu lắm. “Một ngày nào đó, chỉ cần anh bắt đầu nhìn về phía em, đi về phía em. Anh bước một bước thôi, là em sẽ khác. Cả mắt em, vòng tay em, tâm hồn em sẽ vui cười lại vì anh, sẽ lại yêu anh”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.