Tâm sự xin lỗi anh vì em lại phản bội

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin lỗi anh vì em lại phản bội hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh đi công tác, chỉ còn em ở lại, em quá nông nổi hay vì quá đam mê những cám dỗ nhất thời của cuộc sống để rồi phản bội anh. Em nhận ra lỗi lầm của mình, nghĩ sẽ thành thật và mong anh tha thứ giống như lòng cao thượng của anh ngày xưa nhưng em sợ.

Người ta nói khi mất đi những thứ mình đang có thì mới nhận ra tất cả thật quan trọng dường nào, biết đâu chúng ta lại tìm được thứ quan trọng hơn cho cả hai thì sao phải không anh? Mình gặp nhau chỉ là tình cờ, ngay từ đầu trong em không lưu lại một hình ảnh nào ấn tượng về anh cả, nhưng rồi sự chân thành, nồng nhiệt của anh cũng làm em thay đổi. Em thật sự chưa biết tình yêu là gì kể từ ngày bị người khác xâm hại đời con gái, em khổ tâm, đau đớn, trong em bọn đàn ông thật sự xấu xa, kinh sợ. Em tránh xa tất cả và không bao giờ muốn biết tình yêu là gì nữa mặc dù chưa từng cảm giác được nó hạnh phúc thế nào như người ta vẫn nói.

Ở tuổi 22, dường như không qua lớn nhưng sao trong em ẩn hiện nhiều lo toan đến thế, hay cuộc sống không công bằng với em? Anh hơn em 2 tuổi, cũng không quá lớn nhưng lại là người đàn ông đứng đắn, biết lo toan và sống có lý tưởng. Chấp nhận tình yêu của anh và cũng vì thương anh, không muốn bất công với anh nên em đã nói bí mật và cũng là nỗi đau lớn nhất cuộc đời mình. Anh không vội vã mà dành thời gian suy nghĩ, em biết anh cũng rất đau lòng và thương yêu em. Một tuần trôi qua lặng lẽ, anh nói: “Từ ngày hôm nay không chỉ riêng mình em mà tất cả buồn vui, hạnh phúc, khó khăn trên đường đời anh sẽ cùng chia sẻ, gánh vác. Nếu là tình yêu đích thực anh tin chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả”.

Tâm sự xin lỗi anh vì em lại phản bội

Tình yêu của chúng ta thật đẹp phải không anh? Em chưa bao giờ phải biết đến cảm giác cô đơn một mình  trong những buổi cuối tuần, sinh nhật hay ngày lễ Valentine, anh luôn đến thật nhẹ nhàng, lãng mạn và bất ngờ, niềm hạnh phúc trong em đong đầy theo năm tháng. Giờ đây em mới biết được vẻ đẹp và sự kỳ diệu của tình yêu, em nghĩ không gì có thể chia cắt tình yêu của chúng ta.

Anh là người đàn ông thật thà, chăm chỉ, biết kiếm tiền và yêu thương em rất nhiều. Kể từ lúc yêu nhau anh hạn chế, thậm chí hy sinh tất cả những đam mê, mơ ước của mình, cùng em xây đắp cuộc sống. Anh muốn bù đắp tất cả những đau khổ, mất mát mà cuộc sống đã không công bằng với em. Anh sống rất có trách nhiêm với mọi người, đảm đang ngay cả trong công việc nội trợ, anh hay nấu cho em những món em thích nhất. Anh nói sau này lấy nhau, thích con chúng mình sẽ giống em và như thế anh sẽ yêu thương chúng nhiều hơn bởi vì anh yêu thương và lo lắng cho em còn nhiều hơn cả bản thân nữa.

Cuộc sống đâu ai ngờ tới, “Người ta nói khi mất đi những thứ mình đang có mới nhận ra tất cả thật quan trọng với ta biết dường nào” hay vì nó quá bình thường đến mức em không thể nhận ra? Trong một chuyến đi công tác của anh, chỉ còn em ở lại, em quá nông nổi hay vì quá đam mê những cám dỗ nhất thời của cuộc sống để rồi phản bội anh khi ngã vào vòng tay của người đàn ông khác.

Em nhận ra lỗi lầm của mình, nghĩ sẽ thành thật và mong anh tha thứ giống như lòng cao thượng của anh ngày xưa nhưng em sợ, sợ sẽ mất anh. Em không thể sống với tâm trạng lừa dối nhưng không thể mất anh, em không muốn anh đau khổ thêm một lần nữa. Biết đâu khi mất nhau chúng ta lại tìm được thứ quan trọng hơn cho cả hai thì sao, bởi vì em không xứng đáng phải không anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.