Tâm sự xin lỗi cặp song sinh của mẹ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin lỗi cặp song sinh của mẹ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin loi cap song sinh cua me

Mẹ đã quyết định không giữ lại các con, cũng không bao giờ sinh thêm. Mẹ đã sơ ý để các con đến trong sự không mong đợi, rồi giờ các con phải bỏ đi.

Chúng ta đã đến với nhau, có duyên không phận. Cuộc sống hiện tại còn nhiều khó khăn, bố mẹ không thể chăm sóc hai con thật tốt được. Bố mẹ không muốn hai con được sinh ra trong sự luẩn quẩn lo lắng rối ren của mọi người. Chuyện bỏ đi như thế này đầy rẫy bởi các con mới chỉ là giọt máu nhưng với mẹ thật là khó khăn.

Trong những ngày qua, mẹ có cảm giác nghén, mệt. Sau ngày mai, cảm giác đó không còn nữa sẽ làm mẹ hụt hẫng lắm. Ngày hôm qua, khi biết không phải một mà hai con đã đến trong mẹ, mẹ càng rối ren, muốn giữ các con. Mẹ bắt đầu mơ màng đến việc có thêm hai em bé giống hệt nhau, bốn anh em là bốn kiệt tác của mẹ. Mẹ sẽ là người mẹ vĩ đại nhất, muốn tặc lưỡi rằng người ta nuôi được mình cũng nuôi được, nhưng xét hoàn cảnh đúng là rất khó để các con không bị thiệt thòi. Mẹ mong các con sớm vào nhà khác sung sướng hơn.

Tâm sự xin lỗi cặp song sinh của mẹ

Chúng ta thực sự rất có duyên, ông nội xem đâu cũng bảo bố mẹ có 4 con trai, rất có thể hai con cũng là con trai. Mẹ đã sinh mổ 2 lần, chưa bao giờ nghĩ sẽ mổ thêm 2 lần nữa, thông thường nếu sinh mổ bác sĩ khuyên tối đa mổ 3 lần thôi, vậy lần này mà sinh 2 con là thật đúng số và trúng số nữa.

Mẹ xin lỗi, chúng ta có duyên cũng vì rất nhiều ngoại cảnh tác động để các con đến với gia đình này, nhưng chắc mẹ sẽ phải chấm dứt việc này. Lần đầu và cũng là lần cuối, mẹ sẽ không bao giờ có ý định sinh bé nữa. Mẹ đã quyết định không giữ lại các con, cũng không bao giờ sinh thêm. Mẹ đã sơ ý để các con đến trong sự không mong đợi, rồi giờ các con phải bỏ đi.

Mẹ biết rồi sẽ ám ảnh, buồn phiền, chạnh lòng khi thấy các gia đình đông con, khi thấy những anh em, chị em song sinh – nhẽ ra mẹ cũng có cặp con song sinh như thế nhưng không thể. Xin lỗi các con bé bỏng đáng yêu của mẹ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.