Tấm sự xin lỗi con gái yêu của bố

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin lỗi con gái yêu của bố  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin loi con gai yeu cua bo

Bố buồn lắm, buồn muốn khóc vì nghĩ đến con. Sinh con ra mà để con sống trong hoàn cảnh gia đình như vậy.

Con gái yêu của bố, hãy cứ để bố gọi thế con nhé. Con khóc bố cũng xót lắm nhưng bố muốn con gái ngoan, chơi nhiều, ít quấy nên thử vậy thôi. Đúng thế đấy, con biết và đã dừng khóc rồi. Đâu phải như mẹ con nghĩ, chỉ có mẹ biết xót con đâu. Dù gì bố cũng xin lỗi con gái yêu, sinh con ra trên đời đã là một lỗi lớn của bố. Những tưởng khi có con, gia đình sẽ hòa thuận, mọi người đều nghĩ về thành viên bé nhỏ, sẽ biết nhường nhịn nhau hơn, mẹ con đâu còn thời con gái mà suy nghĩ chưa chín chắn, vậy mà bố đã sai.

Tấm sự xin lỗi con gái yêu của bố

Có con, gia đình mâu thuẫn thêm trầm trọng, bà nội con già rồi mà mẹ không chịu lớn. Ngày bố mẹ ở với nhau, có ai đồng ý đâu, bà nội con phải về xin lỗi, giải thích cho cụ và mọi người trong gia đình, mong mọi người bỏ qua mà chấp nhận mẹ con là dâu con trong gia đình. Rồi bà lại xin cụ cho bố mẹ về ở gian bếp cũ của cụ (bây giờ là nhà mình đấy), khi xây nhà, bà không đóng góp được tiền nhưng cũng góp công, góp sức.

Một người vợ trong gia đình mà coi thường chồng, coi thường mẹ chồng, liệu có chung sống với nhau được không? Suy nghĩ của bố như bao người con bình thường khác trong xã hội, làm con khi trưởng thành phải biết phụng dưỡng cha mẹ. Còn mẹ con không muốn nuôi mẹ chồng vì không đóng góp, không làm được gì cho mẹ con cả. Sao mẹ có thể sổ toẹt công lao của bà thế nhỉ! Trong mắt mẹ, bố chỉ thấy có tiền và tiền. Một gia đình không có tình cảm mà sống được với nhau sao?

Bố cũng đâu phải đồ vô dụng, với đồng lương khoảng 6 triệu/tháng của mẹ, liệu rằng có nhà mà ở như giờ không? Vậy mà mẹ lại nói “Không làm chỉ ăn với chơi”. Bố không phủ nhận công lao mẹ đóng góp cho gia đình, hơn 10 năm nay cũng có lúc bố khó khăn, cả gia đình trông chờ vào đồng lương của mẹ nhưng qua rồi, công việc của bố thuận lợi lên, kinh tế gia đình mình ổn định hơn. Bởi thế để chiều lòng mẹ, bố mẹ mới sinh con ra, vậy mà điều này lại là sai lầm lớn của bố.

Bố nhịn mẹ khi mẹ mang bầu con. Từ lúc sinh con đến giờ, bố vẫn nhịn như thế vì nghĩ thời gian này mẹ ở nhà nên tính khí khó chiều. Bố nhịn nhiều lắm nhưng hình như mẹ chưa bao giờ quan tâm đến điều này. Bố giải thích nhiều mà chẳng được, rồi đành im lặng. Mẹ nói sống với bà nội con chỉ có tan vỡ gia đình, sau đó đòi ăn riêng, mẹ không cần bố nữa. Sống trong một nhà mà mọi người nhìn nhau như xa lạ, tan vỡ rồi còn gì nữa con gái.

Mẹ cũng bảo bố viết đơn rồi đấy. Bố chỉ mong mẹ hiểu được suy nghĩ trong lòng bố để hành động đúng hơn mà thôi. Hoặc sau này con lớn, đọc những dòng chữ này con hiểu vì sao bố mẹ không thể sống cùng với nhau được nữa, không thể cho con đầy đủ tình cảm của một gia đình.

Một lần nữa bố thành thật xin lỗi con gái yêu. Bố buồn lắm, buồn muốn khóc vì nghĩ đến con. Sinh con ra mà để con sống trong hoàn cảnh gia đình như vậy. Bố hứa sẽ hết lòng chăm sóc con, sẽ thường xuyên đến với con. Mong rằng bố sẽ bù đắp cho con nhiều tình cảm nhất, cả anh con nữa, nó yêu quý con lắm. Bố sẽ cho anh đến chơi với con bất cứ khi nào có thể.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.