Tâm sự xin lỗi con vì bố quá nóng tính

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  xin lỗi con vì bố quá nóng tính hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bố rất ân hận, tự hỏi mình sao khi ấy không làm khác được. Hãy bình tĩnh hơn, nói nhỏ nhẹ với con về những lỗi sai đó chẳng hạn. Bố đã bốc hỏa, quá nóng nảy, biến mình thành người khác khiến bố con bất hòa, con sợ bố như sợ cọp.

Chỉ có việc nhỏ là con không hoàn thành bài tập toán bố giao cho ở nhà làm, làm sai một bài toán rất dễ đối với cậu học trò như con, vậy mà bố đã quát mắng, đúng hơn bố đã xúc phạm đến lòng tự trọng của con- một cậu học trò lớp 3.

Hôm nay bố rất ân hận, tự hỏi mình sao khi ấy không làm khác được. Hãy bình tĩnh hơn, nói nhỏ nhẹ với con về những lỗi sai đó chẳng hạn. Bố đã bốc hỏa, quá nóng nảy, biến mình thành người khác khiến bố con bất hòa, con sợ bố như sợ cọp.

Tâm sự xin lỗi con vì bố quá nóng tính

Bố biết con là cậu bé thông minh, nhanh nhẹn, thể hiện cá tính sớm, tiếp thu bài rất nhanh, nhiều lúc con còn quá hiếu động, khi học không tập trung vào bài. Trong suy nghĩ, bố biết nếu bình tĩnh hơn có thể mọi chuyện sẽ tốt, con không bị la mắng, không bị đánh đòn. Không hiểu sao bố lại không làm được như vậy. Nhiều lúc bố thấy mình mình bị ức chế, có thể vì quá kỳ vọng vào con. Bố biết con có thể làm tốt hơn với những bài tập đó mà.

Tôi không biết phải làm sao, có bạn nào vào ở hoàn cảnh như bố con tôi không?

Con trai bố xin lỗi con nhé, giờ đây bố chỉ muốn con thật tập trung vào học tập cho tốt. Bố yêu con nhiều lắm, mỗi lẫn đánh con, bố cũng đau lắm chứ. Bố con mình sẽ là hai người bạn tốt nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.