Tâm sự xin lỗi tình yêu của tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  xin lỗi tình yêu của tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin loi tinh yeu cua toi

Tôi biết phải thay đổi, trưởng thành hơn để xứng đáng với tình yêu của em. Tôi biết em sẽ luôn dõi theo bước chân tôi, tin rằng một ngày nào đó sẽ ôm em vào lòng và trân trọng em hơn.

Tôi và em quen nhau gần 5 năm, đã tính đến chuyện sẽ cưới em về làm vợ. Tính tôi rất nóng nảy và hay cáu gắt, khi lo cho em hay khi thấy em bị đau vì té hoặc những lúc em bệnh tôi lại gắt lên tại sao không biết lo cho bản thân, dù thật lòng tôi không muốn nói như vậy. Có đôi lúc tôi gắt gỏng và đánh em, nhưng lúc đó tôi như một con người khác, không biết kiềm chế mình.

Trong sinh nhật em, tôi làm em tổn thương, tức giận khi thấy em đi trên xe của một bạn nam đồng nghiệp. Tôi chặn xe, đe dọa, buộc em đi với tôi nhưng em không đồng ý, tôi nhìn thấy ánh mắt đau khổ và thất vọng dành cho mình. Như một kẻ điên, tôi lao vào nhà em nói hết tất cả mọi chuyện, rằng em đã là vợ tôi, em là của tôi, chính những lời nói đó đã làm tan nát trái tim em.

Tâm sự xin lỗi tình yêu của tôi

Khi về nhà ngồi suy nghĩ lại tôi thấy mình thật bỉ ổi, tại sao em yêu tôi nhiều đến thế mà tôi lại nghi ngờ? Tại sao tôi lại hành động như một đứa trẻ khi bị giành lấy thứ mình thích nhất. Tôi hành xử như một người vô văn hóa, biết mình đã làm tổn thương lòng tự trọng của em. Thật sự tôi đã quá sai khi làm những điều đó.

Tôi biết phải thay đổi, trưởng thành hơn để xứng đáng với tình yêu của em. Tôi biết em sẽ luôn dõi theo bước chân tôi, tin rằng một ngày nào đó sẽ ôm em vào lòng và trân trọng em hơn. Dù em không đọc những dòng này nhưng tôi vẫn muốn nói “Xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em”. Đây sẽ là bài học đắt giá nhất trong cuộc đời mình, tôi biết cái giá để trả cho bài học này quá đắt. Điều quan trọng hơn tôi đã biết mình yêu em thật lòng và cũng biết em vẫn luôn yêu tôi, như thế là đủ lắm rồi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.