Tâm sự xin lỗi, tôi không phải đàn ông

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin lỗi, tôi không phải đàn ông hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin loi, toi khong phai dan ong

Những lúc nằm ngủ chung với mấy đứa bạn cùng giới, tôi muốn ôm, âu yếm chúng, còn với con gái tôi chỉ làm chuyện ấy để thể hiện mình vẫn là đàn ông thôi, trong lòng không có tình cảm gì.

Tôi sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh tương đối khó khăn. Ngày tôi nhận được thông báo trúng tuyển vào đại học, nửa mừng nửa lo. Với hoàn cảnh gia đình mình, tôi biết không thể được hỗ trợ việc ăn học khi đến Sài Gòn.

Ông trời phú cho tôi được cái mã tương đối điển trai, tôi sớm kiếm được nhiều việc làm thêm khi xuống đất Sài thành này học tập. Tôi là niềm tự hào của gia đình vì có thể học tập trên chính đồng tiền mình làm nên, thỉnh thoảng còn cho em út ít tiền mua quà. Gia đình đâu biết cuộc sống tôi đang sống thật nhục nhã biết chừng nào, không biết do vất vả hay ham xa hoa mà tôi đã thành trai bao.

Tâm sự xin lỗi, tôi không phải đàn ông

Tôi đành an ủi mình hãy xem đây như công việc làm thêm, khi ra trường sẽ cố gắng kiếm việc đàng hoàng. Như suy tính, tôi ra trường kiếm được việc tương đối ổn định, sống một cuộc sống an lành với đồng lương kiếm được. Nhưng ông trời đâu dễ tha thứ cho những người có một quá khứ như tôi, một người chỉ biết kiếm tiền bằng sự dối trá mà không dựa vào công sức của bản thân.

Tôi giờ đây vẫn có thể làm chuyện ấy như bao người con trai khác, còn tâm trí luôn nghĩ về những người đồng giới. Không biết do thời gian làm nghề ấy tôi đã ghét phụ nữ quá hay sao mà giờ chỉ thích con trai, hay do tôi bị bệnh đến giờ mới biết? Những lúc nằm ngủ chung với mấy đứa bạn cùng giới, tôi muốn ôm, âu yếm chúng, còn với con gái tôi chỉ làm chuyện ấy để thể hiện mình vẫn là đàn ông thôi, trong lòng không có tình cảm gì.

Nhiều khi tôi cứ mặc kệ với cuộc sống bệnh hoạn của mình, sống hết hôm nay mà không cần nghĩ tới ngày mai sẽ ra sao. Tôi biết nhiều cô gái thương mình rất nhiều, nhưng hãy cho tôi xin lỗi. Sống ở đời ai cũng phải đến lúc có đôi có lứa, tôi nhiều lần tìm lý do, viện cớ để gác chuyên lập gia đình nhưng mẹ dọa sẽ chết nếu tôi không chịu cưới người con gái mẹ đang muốn giới thiệu. Tôi không chê em điều gì, mong em hiểu cho vì sao tôi không thể yêu em được.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.