Tâm sự xin lỗi vì anh không thể giữ được em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin lỗi vì anh không thể giữ được em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin loi vi anh khong the giu duoc em

Em lại nhìn anh với ánh mắt xa lạ rồi nói “Chúng mình không có duyên nên chia tay và hãy giữ những gì tốt đẹp về nhau”, em còn nói đã sáng suốt khi chia tay anh.

Khi chúng mình yêu nhau, anh thầm cảm ơn ông trời đã ban tặng một báu vật đó là em. Anh tự nghĩ sẽ không bao giờ để ai lấy mất báu vật đó, vậy mà chúng mình yêu nhau được vài tháng lại có sự cố. Chắc em giận anh lắm mặc dù không phải lỗi của anh. Em đi xa một thời gian để lòng tĩnh lặng, khoảng thời gian xa em anh thấy dài như vô tận, buồn và thương nhớ em nhiều lắm. Ngày nào anh cũng ngóng trông mong em trở về, không còn tâm trí để đi làm, đêm về không ngủ, một mình trong căn nhà vắng lặng. Nỗi nhớ em nhiều lên gấp bội, hình bóng em luôn đi bên anh mọi lúc, mọi nơi.

Tâm sự xin lỗi vì anh không thể giữ được em

Anh lại lang thang đến những con đường chúng mình đã đi để tìm em trong đoạn đường quen đó. Anh nhớ từng lời nói, cử chỉ yêu thương của em, nhớ những đêm khuya cùng em chuyện trò, nhớ những gì em đã quan tâm, nỗi nhớ càng dài thêm.

Một ngày em cũng trở về, bao nỗi niềm mong nhớ trong anh chợt ùa về, cảm xúc dâng trào khi được nhìn thấy em. Anh nghẹn ngào không nói lên lời, chỉ muốn chạy tới ôm em vào lòng để thỏa nỗi nhớ mong. Nhưng thật buồn em lại nhìn anh với ánh mắt xa lạ rồi nói “Chúng mình không có duyên nên chia tay và hãy giữ những gì tốt đẹp về nhau”, em còn nói đã sáng suốt khi chia tay anh.

Trời đất quanh anh như sụp đổ, mắt anh tối sầm lúc nghe được lời nói đó từ em. Anh thất vọng, chán chường, buồn, hụt hẫng bởi tình yêu dành cho em quá lớn. Cảm ơn em đã cho anh quãng thời gian hạnh phúc, cho anh nhìn cuộc sống một cách tốt đẹp hơn. Anh thật sự xin lỗi vì đã để em phải buồn, vì không giữ được em. Anh sẽ mãi yêu em dù chân trời góc bể nào, chỉ mong em quay về. Cầu chúc cho em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.