Tâm sự xin lỗi vì để lại trong mắt anh vệt buồn không đáng có

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin lỗi vì để lại trong mắt anh vệt buồn không đáng có hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin loi vi de lai trong mat anh vet buon khong dang co

Em xin lỗi vì trót yêu anh nhiều đến thế, để trái tim trở nên hẹp hòi và ích kỷ. Em sẽ không làm anh buồn nữa, sẽ trả lại anh sự bình yên.

Em đã xa anh đúng 4 tháng rồi, cảm giác như lâu lắm, chưa bao giờ em mong thời gian trôi thật nhanh để những ngày xưa cũ, những nhung nhớ cũng tan chảy theo. Em yêu anh gần 12 năm, anh đã trở thành hơi thở, nhịp đập trái tim em, nhìn anh cười dù chỉ là gượng gạo với em cũng đủ làm trái tim ấm áp. Em hơn 30, cái tuổi lẽ ra phải chững chạc, mạnh mẽ và độc lập hơn để hàng ngày đối diện với những bon chen, xô bồ của cuộc sống nhưng em vẫn tồn tại ở thành phố phồn hoa đô hội này với một trái tim nhỏ bé, mong manh, chỉ chực chờ vỡ tan bởi những khắc nghiệt của cuộc đời.

Tâm sự xin lỗi vì để lại trong mắt anh vệt buồn không đáng có

Em thèm trở về những ngày xưa thơ dại, lòng đầy ắp những tin yêu, không bị đời xô ngã đến xanh xao và chông chênh như bây giờ. Tưởng đã qua rồi những đau khổ và trở về với nhau bình yên, vậy mà chính tay em đã đập tan hy vọng mong manh ấy, chỉ vì những hờn ghen nhỏ nhoi mà em lại làm tổn thương anh, tổn thương lòng tự trọng của một người đàn ông đã đi lầm đường nhưng biết quay về.

Em thật tệ khi không đủ bao dung để xóa sạch những nỗi đau đã làm nhàu nát trái tim. Đâu rồi hình ảnh trong sáng, vui tươi và hạnh phúc của em mà giờ chỉ là khuôn mặt u sầu, ủ rũ nhuốm màu đau thương? Giờ anh đã vững vàng, công việc, tiền tài, danh vọng đều đang đến, mọi thứ tốt đẹp sẽ ở bên nên em yên tâm rồi anh ạ.

Còn vài tuần nữa là đến sinh nhật anh, em định sẽ tặng món quà bất ngờ, vậy mà giờ không có cơ hội đó. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Hãy cứ bước thật chậm nhưng mạnh mẽ anh nhé. Em xin lỗi vì trót yêu anh nhiều đến thế, để trái tim trở nên hẹp hòi và ích kỷ, xin lỗi vì đã để lại trong mắt anh những vệt buồn không đáng có. Em sẽ không làm anh buồn nữa, sẽ trả lại anh sự bình yên. Em cũng tìm về một nơi bình yên, nơi không có anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.