Tâm sự xin lỗi vì em đã làm chồng buồn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin lỗi vì em đã làm chồng buồn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Một lần người yêu cũ của em từ thời sinh viên lên nhà mình chơi, anh biết chuyện đã rất buồn. Em thấy anh buồn lắm, em cũng buồn. Em buồn vì anh buồn. Người ta cũng có gia đình riêng, chẳng ai dại gì đánh đổi hạnh phúc mình đâu anh.

Vậy là vợ chồng mình gắn bó với nhau gần 4 năm rồi, lấy nhau khi hai đứa chưa có gì cùng với một đống nợ phải trả, khởi đầu cuộc sống thật khó khăn biết mấy. Em đã phải bươn chải rất vất vả, lo từng miếng cơm manh áo. Rồi em sinh con, khó khăn chồng chất, vợ chồng mình rất vui, hạnh phúc. Lúc em ở nhà chỉ mình anh đi làm với đồng lương ít ỏi, con trai còi cọc ốm đau, em thấy mình rất vất vả, thương chồng nhiều lắm. Gia đình hai bên nghèo khó, chẳng ai giúp gì, anh đã giúp em vượt qua tất cả, động viên, ủng hộ trong những lúc em thấy mệt mỏi, căng thẳng. Em đã dần lấy lại niềm vui từ nơi anh.

Con chúng mình ngày một lớn. Em đi làm kiếm tiền trang trải thêm, chồng xin được việc về gần nhà làm, gần vợ, gần con, em rất vui. Cuộc sống gia đình ổn định dần, lúc nào em cũng vui, hạnh phúc. Hạnh phúc như không ai có thể hạnh phúc hơn.

Tâm sự xin lỗi vì em đã làm chồng buồn

Một lần người yêu cũ của em từ thời sinh viên lên nhà mình chơi, anh biết chuyện đã rất buồn. Em thấy anh buồn lắm, em cũng buồn. Em buồn vì anh buồn. Anh ta hỏi thăm số điện thoại của em, gọi điện cho em nói lên chỉ để biết cuộc sống của em thế nào, nhà chồng ra sao, chẳng hề có ý gì, anh ta xin lỗi vì những chuyện trước kia. Em kể anh không tin, đó hoàn toàn là sự thật, vì em không hề còn tình cảm gì. Người ta cũng có gia đình riêng, chẳng ai dại gì đánh đổi hạnh phúc mình đâu anh.

Em xin lỗi vì những chuyện trước khi yêu và đến với anh, xin anh một điều: “Quá khứ đã qua, anh hãy quên, chỉ cần biết em rất yêu anh, sống trọn vẹn vì gia đình, chồng con.

Vợ chồng mình chưa bao giờ cãi nhau lấy một lần, luôn hạnh phúc từ những khó khăn vất vả của đời thường. Cậu con trai mình thật đẹp trai chồng nhỉ, sắp sinh nhật hai tuổi rồi đấy. Hãy vui lên, quên đi hết mọi chuyện chồng nhé. Vợ chồng mình phải cùng nhau vun đắp xây dựng gia đình, lo cho tương lai, nuôi nấng con thành người. Mãi mãi yêu anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.