Tâm sự xin lỗi vì mẹ không thể để con chào đời

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin lỗi vì mẹ không thể để con chào đời hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin loi vi me khong the de con chao doi

Nếu sinh con ra sẽ rất nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con. Nằm trong phòng phẫu thuật, nghe cô bác sĩ nói “Cái thai mạnh lắm chị” mà cổ họng mẹ đắng ngắt.

Con thương!

Hôm nay khi đọc tâm sự “Con hãy là mây trắng nơi thiên đường nhé”, mẹ lại bồi hồi nhớ đến con. Mẹ hiểu tâm trạng của người viết vì từng trải qua điều đó. Tước đi sinh mạng của con mình là một điều đau đớn nhất của người làm mẹ, cho dù người mẹ ấy sai trái như thế nào thì mẹ vẫn thấy thương cảm cho cô ấy. Khi một người làm mẹ quyết định chấm dứt mầm sống của cái thai trong bụng rồi mang cảm giác tội lỗi thì người mẹ ấy hẳn đã rất đau đớn, hụt hẫng, cảm giác đó sẽ đeo đẳng mãi không thôi.

Mẹ từng trải qua cảm giác ấy khi quyết định rời bỏ con. Khi còn trẻ, mẹ từng mong sau này sẽ sinh nhiều con, ba hoặc bốn đứa, đến lúc lập gia đình trễ lại bị hiếm muộn. Hơn 6 năm mẹ mới mang thai anh con, rồi sau 12 tháng mẹ lại có thai lần thứ hai. Tuổi cao, sinh con lần đầu, lại 2 lần sinh mổ, huyết áp cao nên bác sĩ khuyên mẹ nên kế hoạch. Vậy mà con lại đến với mẹ, sự hiện diện bất ngờ của con thoạt đầu làm cho mẹ vừa mừng vừa lo, mừng vì mẹ sẽ có thêm một thiên thần nhỏ nữa, lo vì liệu mẹ có thể sinh con ra an toàn không.

Tâm sự xin lỗi vì mẹ không thể để con chào đời

Hai bên nội ngoại đều khuyên mẹ bỏ thai, điều này làm mẹ suy nghĩ mãi. Những ngày này trong lòng mẹ day dứt, không quyết định được, cố nấn ná thêm một tuần, hai tuần… rồi sau đó đến hỏi ý kiến bác sĩ. Cuối cùng bác sĩ cũng khuyên mẹ bỏ thai vì nếu để sinh sẽ rất nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con. Thời khắc mẹ quyết định sự sinh tồn của con mới đau đớn làm sao, nằm trong phòng phẫu thuật, nghe cô bác sĩ nói “Cái thai mạnh lắm chị” mà cổ họng mẹ đắng ngắt.

Con ơi! Con có hiểu mẹ đã đau buồn thế nào sau khi bỏ con không? Suốt nhiều ngày liền mẹ như người không hồn, tưởng tượng con vẫn còn trong bụng mẹ để rồi vỡ òa cảm xúc khi chắc chắn con đã xa mẹ rồi. Nỗi buồn sâu thẳm, nghẹn ngào như muốn bóp nát trái tim mẹ từng giờ, từng ngày. Hơn 5 tháng trôi qua kể từ ngày định mệnh ấy, giờ đọc bài viết này nỗi buồn lại ùa về. Xin hãy tha thứ cho mẹ, ngàn lần xin lỗi con, con yêu!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.