Tâm sự xin lỗi vợ, anh không đáng mặt đàn ông

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin lỗi vợ, anh không đáng mặt đàn ông hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su xin loi vo, anh khong dang mat dan ong

Anh thường ước ao đánh đổi tất cả để được trở lại với tâm trạng và cuộc sống an lành bình thường nhất, vậy mà chẳng thể được. Càng ước ao càng thất vọng nên lại là nguồn gốc kế tiếp sai lầm.

Em ơi! Cho anh gọi như vậy một lần cuối vì đây sẽ là những lời cuối cùng anh với em. Trong suốt một năm qua, anh mắc quá nhiều lỗi lầm làm cho quan hệ giữa chúng ta rạn nứt nghiêm trọng, đổ vỡ tất cả. Anh gây cho em biết bao đau khổ, thiệt thòi, ngày càng làm em thất vọng, đến hôm nay chắc em sụp đổ hoàn toàn. Anh làm cho em phải chịu quá nhiều sự vô lý, áp lực, ức chế đủ đường, không khác gì địa ngục. Anh hiểu tâm trạng, mong ước được giải thoát của em. Anh rất đau đớn, dằn vặt bản thân vì mình là nguyên nhân gây ra tình cảnh đó.

Mỗi lần lỗi lầm xảy ra với những lý do, hoàn cảnh, diễn biến khác nhau, anh không biện minh hay đổ lỗi cho bất cứ lý do nào, mọi sự suy cho cùng cũng là lỗi của anh. Khi bình tĩnh lại anh rất xấu hổ về những hành động sai trái của mình, cảm thấy không xứng đáng với em, không biết phải đối diện với em như thế nào.

Tâm sự xin lỗi vợ, anh không đáng mặt đàn ông

Anh không hiểu và gần như không hình dung được tại sao có những lúc lại điên loạn và mất kiểm soát như vậy. Anh không biết rõ người tự kỷ, thần kinh hay hoang tưởng họ như thế nào, nhưng anh cảm nhận dường như mình mắc tất cả chứng bệnh đó. Tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn sau mỗi lần va chạm với em, bất lực trong việc cải thiện quan hệ với em, đó là do lỗi lầm mình ngày càng chồng chất.

Anh không đáng mặt một người đàn ông, không bằng đứa trẻ con, không bằng bất cứ kẻ tồi tệ nào trên thế gian này. Anh thường ước ao đánh đổi tất cả để được trở lại với tâm trạng và cuộc sống an lành bình thường nhất, vậy mà chẳng thể được. Càng ước ao càng thất vọng nên lại là nguồn gốc kế tiếp sai lầm.

Bản năng của con người ta là thường tìm cớ che giấu, bao biện cho những lỗi lầm và mong được bao dung tha thứ. Anh không dám xin lỗi em, càng không xứng đáng nhận sự tha thứ, chỉ dám nhận mình sai khi cư xử tồi tệ với em, tự anh đã phá bỏ mọi cơ hội dành cho mình rồi. Anh thấm thía hậu quả và sự mất mát từ đó, gia đình mình tan vỡ là do anh.

Anh có tội lớn với em, với các con và gia đình hai bên nội ngoại. Anh hiểu mình không còn tư cách, giá trị gì để cầu xin thêm một lần nữa, dẫu trong sâu thẳm lòng mình anh vẫn không thoát khỏi bản năng là ước ao mọi chuyện xấu xa chỉ như giấc mơ, quá khứ. Mong em và hai con sớm vượt qua nỗi đau thể xác, tinh thần anh đã gây ra để có cuộc sống ổn định và bình an hơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.