Tâm sự xin lỗi vợ, anh sai rồi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống xin lỗi vợ, anh sai rồi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Có thể chẳng bao giờ em tha thứ được cho những hành động thô lỗ đó của anh, nhưng anh vẫn muốn được xin lỗi em, dù không biết anh phải nói bao nhiêu lần mới đủ. Ước gì anh được ôm em thêm lần nữa.

Nếu không có vợ, tôi như người không phương hướng, cô đơn và đau khổ khôn cùng. Tôi yêu vợ và mong muốn mang đến cho em cuộc sống hạnh phúc, đầy ắp niềm vui. Nhưng cuộc đời không bao giờ giúp ta trọn vẹn ý nguyện.

Tôi như một người đàn ông thất bại, công việc chưa ổn định dù đã tuổi 30, nhà bố vợ mua cho, việc trong nhà ngoài việc phụ giúp vợ phơi đồ, lau nhà, rửa bát, pha sữa cho con, tôi không làm thêm việc gì nữa, một tay vợ vun vén lo lắng, thậm chí cả việc sáng dậy vợ tôi cũng phải gọi. Vậy mà, tối qua tôi lại tát vợ, buồn quá!

Công việc mới nên có quá nhiều thứ để làm, nhưng tôi không thể tập trung. Vừa buồn, day dứt, vừa oán trách bản thân mình sao thô lỗ kinh khủng. Tôi ước gì lúc này có một nơi nào đó để có thể hét thật to, thật lớn cho vơi bớt sự nặng nề, u tối trong tâm khảm. Vậy nên tôi viết đôi dòng gửi đến em – người vợ yêu của tôi, với hy vọng có một phép màu nào đó gửi cho em những dòng chữ từ đáy lòng của kẻ tội đồ như tôi.

Tâm sự xin lỗi vợ, anh sai rồi

Em yêu! Chúng mình gặp nhau đã cách đây 8 năm 21 ngày. Khoảng đó thời gian đã cho chúng ta biết bao ngọt ngào, cay đắng, đã có lúc anh tưởng mình không thể vượt qua nổi. Nhưng không, mình đã vượt qua tất cả khó khăn, gian khổ bằng tình yêu mãnh liệt từ anh và em, để giờ đây vợ chồng mình đã có một cu tí 3 tuổi, thông minh và lỳ lợm (giống cả anh và em). Nhưng tất cả có thể bị chôn vùi bởi giây phút mất kiểm soát của anh.

Em đã cho anh nhiều cơ hội, nên anh không thể xin them nữa vì như thế chỉ làm em đau khổ và làm anh xấu hổ khi đối diện với em. Lúc này có lẽ điều tốt đẹp nhất là em hãy tìm cho mình một người khác, người có thể mang cho em nhiều hạnh phúc hơn anh. Anh biết như thế là ích kỷ với con, là cả một giai đoạn khó khăn của con, ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai sau này của con, chỉ vì người cha vô trách nhiệm như anh. Nhưng đó là cách tốt nhất để hướng đến tương lai tươi đẹp của em, giữ gìn được sự trong sáng của con trước ảnh hưởng của người cha như anh.

Em à! Có thể chẳng bao giờ em tha thứ được cho những hành động thô lỗ đó của anh, nhưng anh vẫn muốn được xin lỗi em, dù không biết anh phải nói bao nhiêu lần mới đủ. Ước gì anh được ôm em thêm lần nữa. Xin lỗi em – vợ yêu của anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.